Thứ 2, ngày 26 tháng 7 năm 2021

8-3, sao phụ nữ không tự tặng quà cho mình?

28/02/2018 08:00 GMT+7

Ngày quốc tế phụ nữ (8-3), ngày càng nhiều phụ nữ đã chọn cách tự dành tặng bản thân những món quà thật ưng ý.

Bởi lẽ, họ nhận ra rằng khi tự tìm thấy niềm vui cho bản thân, nguồn năng lượng hạnh phúc sẽ tự nhiên lan tỏa, họ sẽ dễ dàng yêu thương những người xung quanh hơn.

Yêu bản thân để hạnh phúc hơn

Vào ngày 8-3, có nhiều món quà được phụ nữ lựa chọn để dành tặng cho bản thân. Đó có thể là một món mà họ đã thích từ lâu nhưng chưa có dịp mua như một bộ mỹ phẩm chăm sóc da, một thỏi son hàng hiệu, một chiếc điện thoại mới, một chuyến du lịch, hay đơn giản là một chiếc váy ưng ý.

"Phụ nữ kỳ lạ lắm, có thể bỏ cả mấy triệu đồng để sắm đồ cho chồng, con trong chớp mắt, nhưng lại thấy tiếc khi mua sắm cho bản thân. Điều đó không sai nhưng thực sự là chưa công bằng cho bản thân. Bạn cũng xứng đáng được chăm sóc, nâng niu, khi mình vui vẻ hạnh phúc thì những người xung quanh mới hạnh phúc được" - chị Ngọc Minh, nhân viên hành chính nhân sự tại một công ty ở TP.HCM cho biết.

8-3, sao phụ nữ không tự tặng quà cho mình? - Ảnh 1.

Nhiều phụ nữ chọn mở sổ tiết kiệm đầu năm như món quà tự thưởng cho bản thân mình

Cũng giống như chị Minh, yêu và chăm sóc bản thân để hạnh phúc hơn dường như đang trở thành mục tiêu của không ít phụ nữ. Và, ngày 8-3 là dịp đặc biệt để họ thể hiện điều đó.

"Ngày 8-3 nào tôi cũng tự tặng quà cho chính mình. Mỗi món quà là một kỷ niệm, một vật chứng nhắc nhở tôi rằng, cần phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn, sống hạnh phúc và an yên hơn. Tôi tin rằng khi phụ nữ biết yêu bản thân mình, họ cũng sẽ biết cách yêu người khác một cách tuyệt vời nhất" - chị Thu Trà, nhân viên truyền thông chia sẻ.

Sổ tiết kiệm - món quà thông minh

Năm nay, ngày 8-3 đến khi dư vị Tết vẫn chưa dứt. Chính vì vậy, nhiều phụ nữ chưa sẵn sàng hứng thú mua sắm, mà tự chọn cho bản thân món quà độc đáo hơn, đó là mở sổ tiết kiệm để hưởng thêm lộc xuân bởi đây là thời điểm các ngân hàng đang tấp nập khuyến mãi.

Chị Quỳnh Mai, nhân viên marketing  một nhãn hàng nước giải khát, chia sẻ: "Tôi hay mở sổ tiết kiệm đầu năm, tranh thủ nhận lì xì của ngân hàng, nhưng chưa năm nào có cuốn sổ của riêng mình. Đây là quà 8-3 tôi tự tặng tôi. Có một khoản phòng thân thực sự là điều mà phụ nữ nào cũng nên nghĩ đến. Nó không đơn thuần là niềm vui, nó là sự an tâm, vững vàng hơn".

8-3, sao phụ nữ không tự tặng quà cho mình? - Ảnh 2.

VIB là một trong những ngân hàng đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mở sổ tiết kiệm

Không chỉ riêng chị Mai, nhiều phụ nữ cũng lựa chọn thời điểm sau tết để đến ngân hàng mở sổ tiết kiệm cho bản thân. 

Lý giải điều này, các chuyên gia tâm lý cho rằng phụ nữ thường suy nghĩ chu đáo, họ mong muốn sớm có một khoản tiền phòng khi rủi ro, bất trắc ập đến. Sổ tiết kiệm chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, gửi tiết kiệm đầu năm cũng là cách làm thông minh bởi khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi, mà còn có thể trúng thưởng các quà tặng có giá trị như điện thoại, vàng, xe máy… khi nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình khuyến mãi.

"Sau khi cân nhắc, mình chọn ngân hàng VIB để mở sổ bởi ngoài lãi suất ưu đãi lên tới 8,7%/năm, mình còn có cơ hội trúng thưởng vàng PNJ, iPhone X hay xe Vespa, coi như ‘lãi kép’", chị Quỳnh Mai cho biết.

Có thể nói, nếu mỹ phẩm, trang sức, quần áo… là những món quà thể hiện cho cái đẹp thì một cuốn sổ tiết kiệm lại tượng trưng cho sự chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ của nhiều phụ nữ.

Từ ngày 24-01-2018 đến hết ngày 3-04-2018, VIB triển khai chương trình khuyến mãi "Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB" dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên, tham gia hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh từ 5,5%/năm đến 8,7%/ năm.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận ngay 1 hoặc nhiều mã số may mắn để tham gia quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị, gồm 999 vàng miếng 1 chỉ PNJ 999.9 cho giải thưởng quay số hàng ngày, 99 Iphone X 64G và 9 xe Vespa Primavera cho giải thưởng quay số hàng tuần.

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận