7 học sinh tắm ao, anh em song sinh chết đuối thương tâm

19/04/2019 10:39 GMT+7

TTO - Hai nam sinh lớp 7 là anh em song sinh ở xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa vừa bị chết đuối thương tâm tại ao làng vào cuối giờ chiều 18-4.

7 học sinh tắm ao, anh em song sinh chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Khu ao ở cánh đồng xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa - nơi hai anh em sinh đôi bị chết đuối - Ảnh người dân cung cấp

Sáng 19-4, ông Lê Huy Nhị - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa - cho biết cuối giờ chiều 18-4, Phòng GD-ĐT huyện nhận được thông tin ở xã Xuân Hòa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm hai anh em sinh đôi tử vong.

Hai nạn nhân là Lê Văn Trung và Lê Văn Trường (13 tuổi), đang học lớp 7 Trường THCS Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân.

Được biết, khoảng 16h ngày 18-4 tại khu vực Đồng Lún, xã Xuân Hòa, một nhóm 7 học sinh Trường THCS Xuân Hòa rủ nhau đến một ao sâu tại khu vực này để tắm. Trong lúc tắm, hai anh em Trung và Trường không may bị đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện, các em học sinh còn lại vội hô hoán, kêu gọi người lớn đến cứu nạn, nhưng lúc mọi người xuống cứu thì hai nạn nhân đã tử vong.

Ông Lê Huy Nhị cho biết thêm: "Chiều 18-4, Trường THCS Xuân Hòa không tổ chức học thêm tại trường nên các em học sinh được nghỉ ở nhà, rủ nhau đi tắm thì xảy ra vụ việc đau lòng. Phòng GD-ĐT, Hội chữ thập đỏ, Huyện đoàn, Phòng Lao động - thương binh và xã hội huyện Thọ Xuân đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình hai học sinh".

Trước đó chiều 7-4, hai em học sinh của Trường THCS Thọ Xương, Thọ Xuân cũng bị chết đuối trên sông Mã.

Hai học sinh tiểu học chết đuối thương tâm ở Thanh Hóa Hai học sinh tiểu học chết đuối thương tâm ở Thanh Hóa

TTO - Hai trong bốn học sinh tiểu học ở xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bị sóng cuốn trôi. Đến đêm 14-4, thi thể hai em mới được tìm thấy.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận