16/11/2021 09:32 GMT+7

6 học sinh ở Colorado, Mỹ bị thương trong vụ xả súng

HỒNG VÂN
HỒNG VÂN

TTO - Cảnh sát thành phố Aurora cho biết ít nhất 6 học sinh, từ 14-18 tuổi, bị thương trong vụ xả súng từ xe hơi tại công viên Nome, gần một trường trung học ở bang Colorado, Mỹ, ngày 15-11.

6 học sinh ở Colorado, Mỹ bị thương trong vụ xả súng - Ảnh 1.

6 học sinh ở Colorado, Mỹ nghi bị côn đồ đường phố bắn bị thương - Ảnh: truyền hình FOX31

Hãng tin Reuters dẫn lời bà Vanessa Wilson, cảnh sát trưởng thành phố Aurora, cho biết 6 nạn nhân sẽ sớm bình phục do các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Cả 6 người đều được đưa đến bệnh viện và 1 trong số đó phải phẫu thuật khẩn cấp.

Vụ bắn súng xảy ra lúc gần 13h tại công viên Nome, chỉ cách trường trung học Aurora, thành phố Denver, một dãy nhà. Kênh truyền hình KCNC-TV đưa tin tất cả 6 nạn nhân đều là học sinh tại trường trung học trên.

Chi tiết về vụ việc vẫn còn mù mờ nhưng những người sống trong khu vực cho biết có nhiều chiếc xe khả nghi, có thể đã nổ súng khi lái xe ngang qua, nhưng cũng có khả năng kẻ tình nghi đi bộ.

Cảnh sát trưởng Wilson cho biết do có nhiều phát súng ở các cỡ nòng khác nhau nên có thể khẳng định những kẻ tấn công đã dùng nhiều loại súng khác nhau. Bà nói mình chắc chắn vụ việc liên quan đến tội phạm đường phố.

Cảnh sát chuyên về tội phạm đường phố đã được chỉ định tham gia điều tra. Họ đang tìm kiếm nhiều nghi can và đề nghị các nhân chứng và những người sống trong khu vực cung cấp thông tin có thể giúp làm sáng tỏ vụ việc.

Một nhân chứng là Henry Martinez, sống trên con đường đối diện công viên, cho biết ông nghe từ 30-50 tiếng súng.

Aurora là thành phố nhỏ với khoảng 386.000 cư dân ngay phía đông thành phố Denver, thuộc bang Colorado.

Bắt giữ nghi phạm xả súng ở trường trung học Mỹ Bắt giữ nghi phạm xả súng ở trường trung học Mỹ

TTO - Cảnh sát thành phố Arlington, bang Texas (Mỹ), đã bắt giữ nghi phạm xả súng tại một trường trung học trên địa bàn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên