TTO - Các ca sĩ Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà và Mỹ Tâm cùng góp mặt trong đêm nhạc có tên 5 giọng ca vàng Nhớ thu Hà Nội vào ngày 12-8 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Đây là lần thứ tư Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần cùng hát trong một đêm nhạc - Ảnh: BTC
Đây là đêm nhạc trong chuỗi chương trình Danh ca Việt Nam, tiếp sau đêm đầu tiên với 4 nam ca sĩ Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương diễn ra hôm 16-7.
Các ca sĩ sẽ trình diễn những ca khúc nổi tiếng về tình yêu, về mùa thu cũng như những bản “hit” mang dấu ấn của năm giọng ca... Các thành viên của ban nhạc Anh Em cũng sẽ mang đến những bản hòa âm mới cho các ca khúc.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận