
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước khi tắm biển ở Phú Quốc - Ảnh: Cắt từ clip
Sáng 1-9, Công an đặc khu Phú Quốc cho biết vừa xảy ra vụ 5 người bị đuối nước khi tắm biển.
Các nạn nhân gồm anh P.V.L. (34 tuổi, ở Hưng Yên), chị T.T.D. (33 tuổi, ở tỉnh Cà Mau), em T.H.A. (12 tuổi, tỉnh Cà Mau) và anh L.H.Kh. (người cứu nạn, 25 tuổi ở Cửa Dương, đặc khu Phú Quốc). Những người gặp nạn này hiện đã phục hồi sức khỏe.
Còn một nạn nhân (chưa nắm rõ thông tin) đang nguy kịch và nằm theo dõi sức khỏe ở Trung tâm Y tế đặc khu Phú Quốc.
Trước đó, khoảng 17h40 ngày 31-8, tại bãi biển khách sạn Sanset Beach thuộc khu phố 7 Dương Đông (đặc khu Phú Quốc), 5 người đi tắm biển rồi bị đuối nước.
Lực lượng chức năng địa phương xuống hiện trường hỗ trợ cứu nạn và đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế đặc khu Phú Quốc để chăm sóc sức khỏe.
Do ảnh hưởng thời tiết xấu (mưa, gió) nên khu vực bãi biển ở khu phố 7, đặc khu Phú Quốc mấy ngày qua có sóng nhiều.
Sở Du lịch An Giang và UBND đặc khu Phú Quốc có văn bản gửi đến các cơ sở kinh doanh du lịch địa phương bố trí lực lượng ứng trực, không để du khách ra tắm biển khi có mưa dông.
Ngoài ra các tour tuyến ca nô không đưa khách đến tham quan ở khu vực biển có sóng lớn để đảm bảo an toàn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận