Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

4 người từ Đà Nẵng tìm cách về quê Quảng Trị, khai nhận do thất nghiệp

12/08/2020 13:34 GMT+7

TTO - Lúc 10h sáng 12-8, tại Km20+800 đường tránh Nam Hải Vân, tổ tuần tra kiểm soát Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn (Phòng CSGT Công an Đà Nẵng) phát hiện 1 ôtô chở 4 người lên đường tránh để đón xe rời khỏi Đà Nẵng.

4 người từ Đà Nẵng tìm cách về quê Quảng Trị, khai nhận do thất nghiệp - Ảnh 1.

CSGT Đà Nẵng lập biên bản vi phạm của lái xe - Ảnh: Đ.C.

Kiểm tra ban đầu, 4 người khách được ôtô BKS 43A… do tài xế H.T.T. (39 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cầm lái chở từ đường Hà Huy Tập (quận Thanh Khê) lên đường tránh Nam Hải Vân để bắt xe chạy tuyến Nam Hải Vân về quê Quảng Trị.

Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn đã lập biên bản, tạm giữ ôtô và bàn giao 4 khách, lái xe cho Công an xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) tiếp tục làm rõ.

Theo lời khai của lái xe, sáng 12-8, anh đang ở nhà thì có một người chạy xe ôm đến nói qua đường Hà Huy Tập chở 4 người khách lên khu vực đường tránh Nam Hải Vân để những người này đón xe về quê với giá 1,6 triệu đồng.

Khi anh T. chở khách đến đường tránh Nam Hải Vân và cho khách xuống xe thì bị CSGT phát hiện.

Anh T. thừa nhận việc vận chuyển hành khách từ vùng dịch bệnh đang được cách ly xã hội là sai. Còn nhóm khách cho biết họ từ quê vào Đà Nẵng làm thuê được hơn 1 tháng thì xảy ra dịch bệnh nên thất nghiệp. Vì thế phải thuê xe lên đường tránh Nam Hải Vân để bắt xe về quê.

Phát hiện 6 người đi bộ dọc đường biển từ Đà Nẵng ra Huế trốn cách ly Phát hiện 6 người đi bộ dọc đường biển từ Đà Nẵng ra Huế trốn cách ly

TTO - 6 người làm nghề đi biển đã đi bộ men theo đường biển dưới chân núi Hải Vân từ Đà Nẵng ra Huế để trốn cách ly.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận