06/08/2020 10:31 GMT+7

Người trốn cách ly ở Quảng Nam bị khởi tố tội trộm cắp tài sản

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Nam đã bị công an khởi tố, bắt tạm giam về tội trặm cắp tài sản.

Người trốn cách ly ở Quảng Nam bị khởi tố tội trộm cắp tài sản - Ảnh 1.

Phạm Quang Hùng, người bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Nam - Ảnh: M.T

Ngày 6-8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho hay công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Quang Hùng (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Hùng là người trốn khỏi khu cách ly của Bệnh viện đa khoa Quảng Nam vào chiều 3-8.

Trước đó khoảng 21h ngày 30-7, Hùng lái ôtô đến xã Sông Trà, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam thì tự gây tai nạn, bị thương.

Sau đó Hùng được đưa vào Bệnh viện đa khoa Quảng Nam để điều trị. Sau khi biết người này đến từ Đà Nẵng, bệnh viện đã đưa vào điều trị cách ly tại khoa Y học nhiệt đới, kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Đến chiều 3-8, người này đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Sau khi rời Quảng Nam, Hùng về quê tại Đà Nẵng. Khoảng 18h15 ngày 4-8, gia đình và cảnh sát khu vực đã vận động Hùng đến trạm y tế để khai báo y tế, ngày 5-8, Hùng được công an ở Đà Nẵng bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Nam.

Qua điều tra, công an huyện Tiên Phước xác định Hùng đã thực hiện một vụ trộm cắp tài sản ở địa phương này vào sáng 28-7 nên đã khởi tố, bắt tạm giam.

Đã tìm được người trốn cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam Đã tìm được người trốn cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

TTO - Sáng 5-8, UBND phường Nại Hiên Đông (Sơn Trà, Đà Nẵng) đã bàn giao người trốn cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên