Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

30 nghệ sĩ cùng hát về tình người hút hơn nửa triệu lượt khán giả trực tuyến

31/05/2020 10:48 GMT+7

TTO - 'Hồi sinh' là một sự kiện âm nhạc trực tuyến với sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ và người truyền cảm hứng, diễn ra liên tục 6 tiếng vào tối 30-5.

30 nghệ sĩ cùng hát về tình người hút hơn nửa triệu lượt khán giả trực tuyến - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ tham gia Hồi sinh ở TP.HCM - Ảnh: BTC

Chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp sẻ chia đến với toàn xã hội, kêu gọi và khơi dậy lòng hảo tâm của mỗi người dành cho những người yếu thế, gặp khó khăn trong và sau đại dịch. Đặc biệt là chúng tôi - người nghệ sĩ - bấp chấp khó khăn và sẽ luôn là những người đi đầu trong việc chia sẻ trách nhiệm với xã hội.

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Chương trình hòa nhạc trực tuyến marathon Hồi sinh đã thu hút lượng người xem trên YouTube và trên mạng xã hội Facebook, tổng số lượt xem hiện đã lên tới hơn 600 nghìn.

Hơn 30 nghệ sĩ như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Ngọt, Lê Hiếu, Hà Lê, Khánh Linh… cho đến các khách mời như đạo diễn Việt Tú, Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh... đều đồng ý tham gia ngay khi nhận được lời đề nghị.

Ca sĩ Quang Dũng hát Vô cùng tại chương trình - Nguồn: Hồi sinh

Trả lời Tuổi Trẻ Online, nhạc sĩ Huy Tuấn - tổng đạo diễn chương trình - cho biết các nghệ sĩ đã phải rất nỗ lực để sắp xếp lịch trình của họ khi tham gia một chương trình diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM:

"Tất cả các ca sĩ đều có mặt đầy đủ, họ đến còn sớm hơn cả dự kiến để đợi đến lượt mình. Với số lượng nghệ sĩ lớn và lần đầu áp dụng yếu tố nền tảng kỹ thuật để phát livetream, tôi nghĩ chương trình diễn ra thành công ngoài dự kiến".

30 nghệ sĩ cùng hát về tình người hút hơn nửa triệu lượt khán giả trực tuyến - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh, Ngọt, Hà Lê và Quang Hà tại điểm biểu diễn ở Hà Nội - Ảnh: BTC

Đến với chương trình, các nghệ sĩ tham gia đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cho khán giả, trong bối cảnh ngành giải trí vẫn còn đang rất hẩm hiu vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hàng loạt ca khúc làm nên dấu ấn của các ca sĩ được biểu diễn lại trên sân khấu của Hồi sinh.

Nhiều ca sĩ cũng hát lại các ca khúc hit của đồng nghiệp với bản phối khác. Bên cạnh việc quyên góp, khán giả cũng có thể giao lưu trực tuyến với các nghệ sĩ tham gia chương trình.

30 nghệ sĩ cùng hát về tình người hút hơn nửa triệu lượt khán giả trực tuyến - Ảnh 5.

Phan Mạnh Quỳnh, Only C, Đinh Hương, Đạt G mang đến chương trình những bản hit được khán giả yêu thích - Ảnh: BTC

Cuối chương trình, MC Đức Bảo đã ủng hộ ngay cho quỹ với mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ được nhiều hơn những người có hoàn cảnh sống khó khăn.

Chia sẻ thêm về những điểm riêng của Hồi sinh, nhạc sĩ Huy Tuấn cho hay "Chúng tôi đã chơi live với một âm thanh có chất lượng tốt được truyền từ studio, khác với việc tự quay bằng các thiết bị di động thông minh ở trong không gian bất kỳ.

Chúng tôi không dùng hình ảnh ghi âm hoặc quay hình từ trước, mọi thứ diễn ra trực tiếp và êkip đã làm việc liên tục trong hơn 7 giờ đồng hồ".

Nữ sinh viên góp 100 triệu tiền tiết kiệm trong 5 năm giúp người nghèo sau dịch Nữ sinh viên góp 100 triệu tiền tiết kiệm trong 5 năm giúp người nghèo sau dịch

TTO - Cô bạn sinh viên năm 2 Phương Anh (Hà Nội) đóng góp 100 triệu tiền tiết kiệm trong 5 năm để giúp đỡ người khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận