08/07/2020 18:46 GMT+7

3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Dấu vết tại hiện trường và lời khai của nhân chứng cho thấy nhiều khả năng người đàn ông đã giết bạn gái và con riêng của bạn gái rồi tự sát.

3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy - Ảnh: B.S.

Ngày 8-7, Công an tỉnh Bình Dương và lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ hỏa hoạn làm 3 người chết, nghi là án mạng giết người rồi phóng hỏa tự sát.

Ba nạn nhân tử vong cùng quê Thanh Hóa, là Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi), Đỗ Thị Uyên (30 tuổi) và bé Đỗ Việt Anh (6 tuổi, con chị Uyên). Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tiệm cầm đồ tại ngã ba Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định: Hoan sống chung như vợ chồng với Uyên tại tiệm cầm đồ nói trên. Bé Việt Anh là con riêng của chị Uyên với một người đàn ông Hàn Quốc.

Vào sáng cùng ngày, bé Việt Anh không đến trường nên cô giáo gọi vào máy của mẹ bé thì một người đàn ông nghe máy, tự xưng là cha của bé xin cho con nghỉ học.

Cũng trong buổi sáng 8-7, trước khi xảy ra hỏa hoạn, hàng xóm thấy ông Hoan mở cửa đi ra ngoài mua một số vật dụng, trong đó có cả hoa cúc, rồi trở về đóng cửa tiệm.

Tới khoảng 9h20 ngày 8-7, người dân thấy lửa bốc cao tại tiệm cầm đồ. Lửa cháy lan sang cả các căn kiôt cạnh bên và thiêu rụi nhiều tài sản. Do trong tiệm cầm đồ có nhiều xe máy còn xăng nên lửa càng cháy to.

Khi ngọn lửa được dập tắt, mọi người phát hiện cả ba nạn nhân đã chết trong một căn phòng. Cửa của tiệm cầm đồ bị khóa từ bên trong.

Từ các dấu vết khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng nhận định có khả năng đây là vụ giết người tình rồi tự sát.

Vào đêm trước, trên trang Facebook cá nhân, ông Hoan đăng nhiều hình ảnh của mình với bạn gái và các dòng trạng thái đầy tâm sự.

3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát - Ảnh 2.

Nhiều tài sản trong tiệm cầm đồ bị cháy rụi - Ảnh: B.S.

3 người chết cháy giữa ban ngày: nghi án giết người tình rồi tự sát - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng khám nghiệm và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân lo hậu sự - Ảnh: B.S.

3 người chết cháy giữa ban ngày trong tiệm cầm đồ 3 người chết cháy giữa ban ngày trong tiệm cầm đồ

TTO - Ngọn lửa bùng phát dữ dội thiêu rụi một tiệm cầm đồ với nhiều nạn nhân bị kẹt bên trong. Khi lửa tắt, lực lượng chức năng phát hiện 3 người chết. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng có thể do tự tử.

BÁ SƠN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên