207 người nghi thiệt mạng do khủng bố đánh bom ở Sri Lanka

21/04/2019 19:58 GMT+7

TTO - Số người chết trong vụ tấn công vào nhà thờ và khách sạn ở Sri Lanka ngày 21-4 tiếp tục tăng, khi còn đó khoảng 450 người trong tình trạng bị thương.

207 người nghi thiệt mạng do khủng bố đánh bom ở Sri Lanka - Ảnh 1.

Người nước ngoài ở Sri Lanka phản ứng sau khi biết tin thân nhân thiệt mạng trong vụ đánh bom ngày 21-4 - Ảnh: REUTERS

Báo Anh Guardian và Hãng tin Mỹ AP tối 21-4 (giờ Việt Nam) dẫn tin từ báo chí địa phương tại Sri Lanka cho biết cảnh sát đã bắt 7 người sau khi vây ráp một ngôi nhà ở thủ đô Colombo.

Cảnh sát Sri Lanka đang ráo riết tìm thủ phạm trong lúc số người chết từ một loạt vụ đánh bom cùng ngày đang tăng lên không ngừng, thậm chí còn được cập nhật từng phút vì còn đó khoảng 450 người bị thương chưa rõ nặng nhẹ.

Ngay sau khi nguồn tin cảnh sát công bố số lượng thiệt mạng là 190 người, tờ Guardian dẫn nguồn nhà chức trách cập nhật số lượng mới nhất là 207.

Các vụ đánh bom nhằm vào 3 nhà thờ Công giáo cùng 3 khách sạn lớn tại thủ đô Sri Lanka và vùng phụ cận ngay ngày Lễ Phục sinh lần này ngoài ra cũng khiến nhiều người nước ngoài thiệt mạng.

Theo Hãng tin Reuters, các công dân Trung Quốc, Bồ Đào Nha và Hà Lan bị xác nhận tử vong. Trong khi đó, ít nhất 3 sĩ quan cảnh sát thiệt mạng trong vụ vây ráp một ngôi nhà liên quan tới vụ tấn công bằng bom này.

Đánh bom 3 nhà thờ Sri Lanka vào lễ Phục sinh, ít nhất 160 người chết Đánh bom 3 nhà thờ Sri Lanka vào lễ Phục sinh, ít nhất 160 người chết

TTO - Ba nhà thờ Công giáo và ba khách sạn lớn tại thủ đô Sri Lanka và vùng phụ cận vừa bị đánh bom vào ngày lễ Phục sinh khiến ít nhất 160 người thiệt mạng và 500 người bị thương.

NHẬT ĐĂNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận