10/05/2020 07:51 GMT+7

2 thi thể còn lại vụ lật ghe trên sông Thu Bồn đã được tìm thấy

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai người mất tích còn lại sau vụ lật ghe khiến năm người mất tích trên sông Thu Bồn.

2 thi thể còn lại vụ lật ghe trên sông Thu Bồn đã được tìm thấy - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích - Ảnh: LÊ TRUNG

Sáng 10-5, chính quyền xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy hai thi thể còn lại trong vụ chìm ghe này.

Thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy là anh Lê Văn Hà (33 tuổi) và Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (27 tuổi, cả hai cùng trú thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa)

Theo chính quyền xã Duy Nghĩa, sau khi đã vớt được thi thể ba nạn nhân là Võ Hùng Tâm (20 tuổi), Nguyễn Ngọc Trường (26 tuổi) và Nguyễn Đức Tính (22 tuổi), hơn 100 công an, bộ đội, ngư dân... cùng hàng chục canô, tàu thuyền tiếp tục tìm kiếm hai nạn nhân mất tích còn lại.

Đến sáng 10-5, mọi hoạt động tìm kiếm đã được dừng, các thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 15h ngày 8-5, 11 người ở thôn Hội Sơn bơi ghe nhôm qua bờ sông phía TP Hội An, Quảng Nam chơi. 

Trên đường về thì gặp trận lốc xoáy trên sông, sóng lớn đánh mạnh khiến ghe bị lật ở khu vực giữa sông làm 5 người mất tích, 6 người được cứu.

Tìm thấy nạn nhân thứ ba vụ lật ghe trên sông Thu Bồn Tìm thấy nạn nhân thứ ba vụ lật ghe trên sông Thu Bồn

TTO - Nạn nhân thứ ba mất tích trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn đã được tìm thấy, đoàn công tác của Ủy ban ATGT quốc gia cũng đã thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

LÊ TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên