01/01/2024 06:46 GMT+7

2 ngày 1 đêm: Trường Giang tuyên bố từ nay trong lòng không có HIEUTHUHAI

Tập 45 của 2 ngày 1 đêm tiếp tục hành trình ở Phú Quốc. Sáu nghệ sĩ cùng hai khách mời Song Luân và Anh Tú trải qua những trò chơi và chiêu trò để làm tăng thêm số ngọc trai của mình.

Các nghệ sĩ  chuẩn bị tham gia thử thách trong 2 ngày 1 đêm tập 45 - Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ chuẩn bị tham gia thử thách trong 2 ngày 1 đêm tập 45 - Ảnh: BTC

Trường Giang là nạn nhân bị mất ngọc trai nhiều nhất. 

Khi tổng kết số ngọc trai đang nắm giữ, người mà anh nhắc đến là HIEUTHUHAI. "Từ nay trong lòng không có HIEUTHUHAI", Trường Giang nói.

HIEUTHUHAI "chôm" ngọc của Trường Giang

Trong khi Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan hay Song Luân kể chiến tích những lần chôm ngọc trai thành công thì nạn nhân đau khổ nhất của tập này chính là mẹ già Trường Giang.

HIEUTHUHAI  tham gia thử thách trong 2 ngày 1 đêm tập 45 - Ảnh: BTC

HIEUTHUHAI tham gia thử thách trong 2 ngày 1 đêm tập 45 - Ảnh: BTC

Anh kể: "Từ buổi ban đầu tôi bị các em nó lấy. Tôi nghĩ thôi kệ các em muốn lấy thì lấy. Tôi cũng không buồn gì. Đến khi tôi không còn gì cả ngoài một viên nhỏ xíu. Tôi nghĩ thôi cũng không còn gì thì tôi để ngọc trai của mình trên bàn. 

Các bạn có nghe bài hát chưa? Người mà lòng tôi thương nhất lại là người làm tôi đau. Người đó là HIEUTHUHAI. Thà là thằng bé nó rình rập rồi chờ sơ hở lấy, nhưng Hiếu lấy lộ liễu quá".

Song Luân nghe kể hài hước bảo: "Đúng ra tâm HIEUTHUHAI ác nhất. Còn có viên nhỏ xíu cũng lấy". Trường Giang còn nói thêm: "Từ ngày hôm nay tôi tuyên bố trong lòng tôi không có HIEUTHUTHAI".

Voi Bản Đôn Anh Tú và mẹ già Trường Giang trong 2 ngày 1 đêm tập 45 - Ảnh: BTC.

Voi Bản Đôn Anh Tú và mẹ già Trường Giang trong 2 ngày 1 đêm tập 45 - Ảnh: BTC.

Nghe đến vậy, HIEUTHUHAI bày tỏ sự thất vọng. Anh diễn tiểu phẩm quỳ xuống, hài hước nói: "Em sai rồi, em hối hận rồi".

Đến cuối tập, khi chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham gia hành trình Phú Quốc, HIEUTHUHAI cũng phát biểu: 

"Đúng với chủ đề của chương trình là hải tặc hoàn lương, em khuyên các bạn nhỏ là không lấy gì dù chỉ là một viên nhỏ xíu. Em đã nhận ra sự quan trọng của nó, đây là một bài học quá lớn với em".

2 ngày 1 đêm ngập tràn lời chúc mừng năm mới

Tập 45 của 2 ngày 1 đêm phát sóng đúng ngày cuối cùng của năm cũ nên ngập tràn lời chúc mừng năm mới của các nghệ sĩ tham gia.

Bên cạnh đó, thông qua YouTube và fanpage của chương trình, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng năm mới đến ê kíp sản xuất và các nghệ sĩ.

Cris Phan đang tham gia thử thách trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Cris Phan đang tham gia thử thách trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Tập này tiếp tục gói gọn trong khu du lịch của đảo ngọc Phú Quốc. Các thử thách nghiêng nhiều về trò chơi vận động và cũng không quá bất ngờ.

Điểm nhấn là sự chia sẻ về gia đình của các nghệ sĩ khi họ ngồi ăn quây quần bên nhau.

Cris Phan bảo vợ anh lúc nào cũng chờ anh cho đến khi anh trở về nhà rồi mới đi ngủ. Có những ngày vợ thức đến sáng khi Cris Phan bận đi show.

Song Luân nghe vậy hài hước nói: "Mọi người có vợ chờ về, còn em đang chờ có vợ. Công việc của em hiện giờ hoàn tất xong, chờ đến năm sau phát sóng".

Lê Dương Bảo Lâm và các nghệ sĩ trong tập 45 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Lê Dương Bảo Lâm và các nghệ sĩ trong tập 45 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Voi Bản Đôn Anh Tú hiện đang sống xa gia đình thì bảo: "Những ngày Noel hay Tết tây em đi diễn rất nhiều. Đặc thù công việc nghệ sĩ là vậy. 10 năm nay em như vậy rồi".

Nghe vậy, Trường Giang cũng nói rằng thời trẻ anh cũng ưu tiên hết cho công việc. "Thời gian đón Noel và Tết chủ yếu ở trên xe. Sau này mình có gia đình thì ưu tiên gia đình nhiều hơn", Trường Giang nhận định. Anh Tú gật gù theo lời nói của Trường Giang.

Voi Bản Đôn Anh Tú của Ca sĩ mặt nạ là Tôm Sú Thành Tinh của 2 ngày 1 đêmVoi Bản Đôn Anh Tú của Ca sĩ mặt nạ là Tôm Sú Thành Tinh của 2 ngày 1 đêm

Tập 44 chương trình 2 ngày 1 đêm đổ dồn sự quan tâm về Voi Bản Đôn Anh Tú - ca sĩ vừa trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên