07/12/2023 13:51 GMT+7

Yêu trước ngày cưới gây tranh cãi khi nữ chính ra giá 1 tỉ đồng cho một đêm

Phát sóng đến tập 8, Yêu trước ngày cưới đang tạo nên những tranh luận trái chiều về quan điểm tình yêu trai gái thời nay.

Nhật Phương và Huy Hoàng trao nhau nụ hôn trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Nhật Phương và Huy Hoàng trao nhau nụ hôn trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Đặc biệt chi tiết nữ chính đồng ý qua đêm với nam chính với mục đích được giảm 1 tỉ đồng cho căn nhà nam chính muốn bán tạo nên những phản ứng gay gắt.

Yêu 10 năm không bằng một lần chạm mặt

Nữ chính ở đây là Nhật Phương - cô gái có tính cách hiền lành có người yêu là Mạnh Dũng. Cả hai chuẩn bị cưới nhau. Dù sống tằn tiện nhưng họ vẫn chưa thể kiếm đủ tiền để mua căn nhà làm tổ ấm.

Còn nam chính là Huy Hoàng - anh chàng tài giỏi, nhiều tiền, sống chung với người yêu tên Minh Anh đã 10 năm.

Trích đoạn tập 8 Yêu trước ngày cưới

Huy Hoàng tình cờ gặp gỡ Nhật Phương và bị cô gái này hút hồn. Anh ta liên tục tìm cách tiếp xúc, bày tỏ tình cảm khiến cho trái tim của Nhật Phương bắt đầu rung rinh.

Oái oăm hơn, Nhật Phương lại là bạn đại học với Minh Anh. Vì vậy, Hoàng càng có cơ hội tiếp cận. Vì muốn mua căn nhà mà Huy Hoàng và Minh Anh đang sống, Nhật Phương đã đồng ý qua đêm với Huy Hoàng với điều kiện giá căn hộ được giảm 1 tỉ đồng.

Cuộc trao đổi này đã dấy lên sự tranh luận, bức xúc từ khán giả tại sao Nhật Phương, Mạnh Dũng lại có thể hành xử với người yêu mình như vậy.

"Người yêu tôi mà biết tôi qua đêm với đứa khác để giảm 1 tỉ tiền nhà thì ổng chia tay luôn rồi khỏi thèm mua cái nhà nữa chứ ở đó mà nói hy sinh", "Ngoại tình được gọi là hy sinh?", "Hy sinh là ngủ với thằng khác vì giấc mơ của bạn trai, sao nghe hề hước", khán giả nhận xét.

Nhã Phương vai Minh Anh và Song Luân vai Huy Hoàng trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Nhã Phương vai Minh Anh và Song Luân vai Huy Hoàng trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Và trong những ý kiến ấy, nhân vật đáng thương nhất là Minh Anh - cô gái dành 10 năm trời bên cạnh, giúp đỡ Huy Hoàng trong sự nghiệp.

Khán giả viết: "Có ai biết lý do tại sao hai người họ yêu nhau 10 năm mà nhìn nam chính không có chút tình cảm nào với cô ấy vậy. Anh ta lạnh lùng đến vô cảm. Thấy tội nghiệp cho Minh Anh quá. Nếu không yêu thì có thể thẳng thắn với nhau. Trong khi lại có cảm giác mới mẻ với một cô gái mới gặp đôi ba lần như vậy?";

"Hay cho câu "cái gì cũng có lý do của nó". Vậy thì ổng chia tay bả ngay từ lúc đó đi, dứt khoát lên, rồi gặp nữ chính ưng, ai nói gì".

Ngọt ngào, chua chát Yêu trước ngày cưới

Ngược lại với sự phản ứng, cũng có ý kiến cho rằng: "Phim chướng mắt nhiều người nhưng mà diễn tả đúng thực trạng và diễn biến tâm lý ngoài đời đó".

Mối quan hệ giữa Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Mạnh Dũng (Quốc Anh) và Minh Anh (Nhã Phương) đưa ra những quan điểm tình yêu của giới trẻ hiện nay. Họ đang đứng trước những sự lựa chọn là yêu theo cách trách nhiệm hay đi con đường khác theo cảm xúc rung động của mình.

Minh Trang vai Nhật Phương và Quốc Anh vai Mạnh Dũng trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Minh Trang vai Nhật Phương và Quốc Anh vai Mạnh Dũng trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Nhật Phương đánh đổi bản thân mình lấy 1 tỉ vì muốn giúp Mạnh Dũng có được căn nhà trong mơ cho cả hai. Minh Anh đánh đổi 10 năm thanh xuân để Huy Hoàng thăng chức. Nhưng họ có nên hy sinh như vậy?

Trong tập 7, Huy Hoàng khi biết được mục đích của việc trao đổi một đêm, anh ta đã nói với Nhật Phương: "Em tưởng em làm như vậy tên Mạnh Dũng biết ơn em sao? Nếu hôm nay biết qua đêm với tôi, anh ta có còn yêu em không? Ngớ ngẩn".

Hợp đồng 1 tỉ một đêm giữa Huy Hoàng và Nhật Phương kết thúc thất bại. 

Nhưng cuối cùng Mạnh Dũng và Nhật Phương cũng đã có được căn nhà mơ ước của mình vì Huy Hoàng cuối cùng cũng đã đồng ý giảm 1 tỉ đồng tiền mua nhà.

Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt của Mạnh Dũng. Người đàn ông vô tư đến vô tâm này vẫn chưa nhận ra sắc mặt thay đổi của người yêu mỗi lần cô chạm mặt với Huy Hoàng. Càng không ngờ hơn, họ đã trao nhau nụ hôn trong căn nhà về sau thành tổ ấm của anh.

Từ tập 9 trở đi, Yêu trước ngày cưới bước vào giai đoạn mới với những xung đột mới. Từ những tranh luận khán giả, ê kíp sản xuất phim bảo họ hy vọng bộ phim có nhiều góc nhìn đa chiều hơn qua việc đi sâu vào tâm lý và cảm xúc của từng nhân vật. Phim lột tả sự ngọt ngào và chua chát trong tình yêu của người trẻ.

Sự hy sinh của phụ nữ trong con mắt của nhân vật Huy Hoàng:

"Tại sao phụ nữ các người giống nhau vậy. Cứ nghĩ sự hy sinh là vĩ đại lắm hả? Em có biết hy sinh là sự trói buộc không? Em có biết hai từ hy sinh đối với đàn ông nó áp lực như thế nào không? Em cũng vậy, Minh Anh cũng vậy.

Em có biết hy sinh đến cuối cùng tình yêu vẫn cạn kiệt rồi chết dần chết mòn. Các người có quyền gì dùng hai chữ hy sinh chết tiệt mà thao túng tương lai người khác", giọng Huy Hoàng tức giận.

Quốc Anh đóng cảnh nóng trong Yêu trước ngày cướiQuốc Anh đóng cảnh nóng trong Yêu trước ngày cưới

'Khi đạo diễn thông báo vai của tôi phải đóng cảnh nóng, tôi hỏi nóng như thế nào. Chị ấy nói 'nóng ran luôn', tự dưng tôi thấy hoảng' - diễn viên Quốc Anh nói về vai diễn trong phim Yêu trước ngày cưới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên