15/11/2023 18:38 GMT+7

Quốc Anh đóng cảnh nóng trong Yêu trước ngày cưới

'Khi đạo diễn thông báo vai của tôi phải đóng cảnh nóng, tôi hỏi nóng như thế nào. Chị ấy nói 'nóng ran luôn', tự dưng tôi thấy hoảng' - diễn viên Quốc Anh nói về vai diễn trong phim Yêu trước ngày cưới.

Quốc Anh và Minh Trang trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Quốc Anh và Minh Trang trong phim Yêu trước ngày cưới - Ảnh: ĐPCC

Mà không chỉ đảm nhận vai chính trong Yêu trước ngày cưới, Quốc Anh cũng khoe body và khuôn mặt sáng trưng với vai Lâm trong Chúng ta của 8 năm sau.

Nhân vật này khiến nữ chính Dương 'u mê" ngay từ tập 1.

Quốc Anh trò chuyện nhiều để hiểu nhân vật

Lần đầu phải đóng nhiều cảnh nóng, Quốc Anh không khỏi bỡ ngỡ và anh đã đem sự lo lắng ấy nói với đạo diễn Võ Thạch Thảo, với mong muốn nhận được sự góp ý để thực hiện cảnh quay.

Trailer phim Yêu trước ngày cưới

"Đạo diễn đưa ra giải pháp là tôi và diễn viên Minh Trang cùng lên công ty làm quen dần với nhau. Chúng tôi đã cùng ngồi lại trò chuyện, tham gia trò chơi mà đạo diễn đưa ra để hiểu nhau thêm. Cách này khá là hiệu quả. Sau một tháng quen nhau chúng tôi mới diễn chung".

Hai tập đầu tiên của Yêu trước ngày cưới mới chỉ nhá hàng sơ sơ cảnh nóng giữa Mạnh Dũng (Quốc Anh) và người yêu Nhật Phương (Minh Trang), nhưng với Quốc Anh đó là cảnh anh cảm thấy áp lực nhất.

"Chúng tôi cố gắng tập trung để làm sao hạn chế diễn đi diễn lại nhiều bởi sợ mất cảm xúc. May mắn đến lần thứ ba là chúng tôi bắt nhịp, không thấy ngại ngùng nữa", Quốc Anh nói.

Quốc Anh và Hoàng Hà trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: ĐPCC

Quốc Anh và Hoàng Hà trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: ĐPCC

Vào Sài Gòn tìm cơ hội

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chàng trai sinh năm 1998 có khuôn mặt thư sinh từng làm nghề mẫu ảnh. Sau đó anh quyết định vào TP.HCM vào năm 2017.

Lý giải cho sự lựa chọn này, anh nói: "Do khi đó phần lớn các vai diễn, lời mời quảng cáo đều ở Sài Gòn nên việc đi đi về về giữa Hà Nội và Sài Gòn khiến tôi gặp một chút khó khăn.

Diễn viên Quốc Anh - Ảnh: FBNV

Diễn viên Quốc Anh - Ảnh: FBNV

Hiện tại tôi nghĩ quyết định chuyển vào TP.HCM khá đúng đắn vì tôi có thêm nhiều cơ hội để thử sức ở những vai diễn mới".

Bắt đầu từ phim chiếu rạp Trạng Quỳnh của đạo diễn Đức Thịnh, đến nay Quốc Anh tham gia diễn xuất được 4 năm, có mặt trong các phim chiếu rạp như Ước hẹn mùa thu, Bí mật của gió... và các phim truyền hình, sitcom Gia đình là số 1, Giấc mơ của mẹ.

Một trong những nhược điểm của diễn viên tay ngang như Quốc Anh là thoại. Quốc Anh thẳng thắn:

"Tôi hay bị nhận xét là cách diễn đạt thoại chưa thoải mái, chưa thể hiện được cá tính của nhân vật.

Vì vậy khi tham gia phim của VFC thu tiếng trực tiếp, tôi đã được đạo diễn chỉ dẫn và giúp thể hiện tốt hơn".

Hiện tại Quốc Anh đang tham gia bộ phim truyền hình được chuyển thể từ phim Hàn Quốc, sẽ được lên sóng vào năm sau.

Anh cũng đang tiếp tục tập trung trau dồi thêm về diễn xuất để có thể bay bổng hơn với các vai diễn của mình.

Trong Yêu trước ngày cưới (phim phân loại 18+, phát trên VieON lúc 20h thứ sáu, thứ bảy hằng tuần), Quốc Anh vào vai Mạnh Dũng - chàng trai không chăm chút bề ngoài, sống tiết kiệm, hiền lành, không ham chơi. Vì lo hướng tới tương lai, tập trung công việc nên Mạnh Dũng khô khan, ít quan tâm đến người yêu.

Còn Chúng ta của 8 năm sau (21h40 thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên VTV3) mang đậm dấu ấn thanh xuân. Sau 5 tập phát sóng, Lâm của Quốc Anh đang đứng trước lựa chọn tình yêu hay sự nghiệp, tiền bạc.

Tin tức giải trí 13-11: Tình yêu chớm tan vỡ trong Chúng ta của 8 năm sauTin tức giải trí 13-11: Tình yêu chớm tan vỡ trong Chúng ta của 8 năm sau

Một số tin tức đáng chú ý: Chúng ta của 8 năm sau: Tình yêu chớm… tan vỡ; Bạn muốn hẹn hò kết duyên 200 đôi trong 10 năm; Hoa hậu Lan Anh thực hiện dự án bảo vệ môi trường Miss Earth Vietnam 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên