Tag: Quốc Anh

Quốc Anh nói gì sau màn 'thả tim' bài chê phim Yêu trước ngày cưới?

Đọc bài đăng chê phim 'Yêu trước ngày cưới' do mình đóng chính là 'rác phẩm', Quốc Anh có hành động 'thả tim' khiến cư dân mạng xôn xao tranh luận.

Quốc Anh đóng cảnh nóng trong Yêu trước ngày cưới

'Khi đạo diễn thông báo vai của tôi phải đóng cảnh nóng, tôi hỏi nóng như thế nào. Chị ấy nói 'nóng ran luôn', tự dưng tôi thấy hoảng' - diễn viên Quốc Anh nói về vai diễn trong phim Yêu trước ngày cưới.

Chúng ta của 8 năm sau: Câu chuyện thanh xuân sôi nổi và vui nhộn

Bộ phim 'Chúng ta của 8 năm sau' vừa lên sóng VTV3 hai tập đã mở ra câu chuyện thanh xuân tuổi trẻ sôi nổi và vui nhộn.

Yêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờ

Lần đầu đóng cảnh nóng, Minh Trang dành năm phút hội ý riêng với Quốc Anh, mất năm giờ đồng hồ ghi hình cùng Song Luân trong bộ phim 'Yêu trước ngày cưới'.

Song Luân 'Yêu trước ngày cưới': Tôi giỏi đóng 'cảnh nóng'

Diễn viên Minh Trang, Song Luân và Quốc Anh cùng chia sẻ về cảnh giường chiếu gây sốt trong loạt teaser nóng bỏng mắt của 'Yêu trước ngày cưới'.

Khán giả yêu mến phim hài Tết hẳn không quên nụ cười và gương mặt của NSND Quốc Anh - nghệ sĩ 'chuyên trị' những vai đểu giả, quan tham trong các tích hài nổi tiếng.

700 diễn viên dự tuyển vai siêu anh hùng của Việt Nam

TTO - Ngày 11 và 12-10, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tổ chức tuyển diễn viên cho phim Vinaman. Hai nhân vật chính tên là Nam và Vũ, là người Việt có siêu năng lực.

Phim truyền hình 2020: Sẽ bớt cảnh 'mở tivi là thấy người quen'

TTO - Hàng loạt gương mặt mới sẽ nắm giữ vai chính trong các dự án lớn phim truyền hình năm 2020. Liệu họ có làm nên ngọn gió mới sau một thời gian dài "mở tivi là thấy người quen"?

Quốc Anh gây bất ngờ khi song ca 'Yêu đi chờ chi' cùng MLee

TTO - Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ sau 'Cuộc đua kỳ thú 2019', ca sĩ MLee cùng diễn viên Quốc Anh đã ra mắt bản song ca 'Yêu đi chờ chi' vào tối 25-9.

Ước hẹn mùa thu 'khoe' khung cảnh lãng mạn ở Nami

TTO - Bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 'Ước hẹn mùa thu' được ghi hình tại Việt Nam và Hàn Quốc với những khung cảnh lãng mạn tại đảo Nami.