Tag: 2 ngày 1 đêm

Nhiều đài truyền hình thay lịch phát sóng, ngừng các chương trình giải trí hot

Nhiều chương trình giải trí trên các đài truyền hình được yêu thích như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi, 2 ngày 1 đêm, Tuyệt kỹ tranh tài, Đảo thiên đường, Nhanh như chớp… tạm hoãn phát sóng vào cuối tuần này.

Lần đầu 'yếu đuối' của Lê Dương Bảo Lâm

Trước thử thách của 2 ngày 1 đêm, 'cây hài' Lê Dương Bảo Lâm phải tự chào thua khi giỏi copy bài mà không hiểu, thậm chí tự nhận 'diễn hài không vui'...

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Nghe ca khúc da vàng Trịnh Công Sơn ở Quảng Trị

Tin tức xem nghe cuối tuần: Nghe ca khúc da vàng Trịnh Công Sơn ở Quảng Trị; 2 ngày 1 đêm: Hoảng vì game khó; Lốc xoáy giữa mùa hè tại phòng vé Việt...

Khi Tiến Luật tin người mù quáng trong 2 ngày 1 đêm

Nhiều khán giả xem tập 54 của 2 ngày 1 đêm cảm thấy thương Tiến Luật. Anh tin người một cách mù quáng để rồi bị lừa. Cuối cùng đội của anh bị điểm thấp nhất phải chịu cảnh ngủ khổ.

Lê Dương Bảo Lâm điên cuồng táo bạo trong 2 ngày 1 đêm tại Nha Trang

Nhiều khán giả bảo họ xem cười từ đầu đến cuối tập 53 chương trình '2 ngày 1 đêm'. Gây ấn tượng nhất trong tập này không ai khác chính là Lê Dương Bảo Lâm.

Anh trai say hi thành show hài, HIEUTHUHAI được khen 'gia trưởng mà thông minh'

'Tập này có hát không vậy?'- đó là câu hỏi được nhiều khán giả đặt ra khi xem tập 3 'Anh trai say hi'. Và câu trả lời là gần 3,5 tiếng phát sóng, chương trình không có ca khúc nào được trình diễn.

Tập mới 2 ngày 1 đêm: Giới thiệu Cao Bằng quá đẹp!

Ở tập 52, những mảng miếng hài chương trình '2 ngày 1 đêm' tập trung vào ba con sâu HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn.

2 ngày 1 đêm mùa 3 lên sóng, khán giả hỏi Lê Dương Bảo Lâm có rụng răng?

Tập đầu tiên mùa 3 của 2 ngày 1 đêm được khen. Bên cạnh sự hài hước, chương trình còn ý nghĩa khi đề cập đến yếu tố văn hóa, lịch sử vùng đất tỉnh Cao Bằng.

'2 ngày 1 đêm' trở lại cùng 'bữa tiệc tiếng cười'

Chương trình truyền hình thực tế '2 ngày 1 đêm' đã chính thức tung trailer cho mùa 3, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngã và đầy cảm xúc.