18/12/2023 00:57 GMT+7

2 ngày 1 đêm: Phương Ly bị phản ứng mạnh vì làm gián điệp dở

Tập 43 của "2 ngày 1 đêm" tiếp tục những thử thách của chặng đường tỉnh Hòa Bình. Trong và sau khi thời gian phát sóng tập này, khách mời Phương Ly bị khán giả phản ứng dữ dội vì làm gián điệp mà dở quá.

Ngô Kiến Huy và Phương Ly trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Ngô Kiến Huy và Phương Ly trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Không chỉ trên fanpage của chương trình mà ngay cả fanpage của ca sĩ Phương Ly cũng nhận được nhiều ý kiến bày tỏ sự khó chịu về sự vụng về của cô khi hóa thân vào vai diễn.

Sắc màu phản bội trong “2 ngày 1 đêm”

Phương Ly đến với 2 ngày 1 đêm từ tập 42. Cô được ban tổ chức giới thiệu là một Gien-Nỳ (linh vật đem lại xui xẻo trong chương trình) phiên bản “live action”. Ly đồng hành cùng sáu chàng trai trong những thử thách với vai trò là đồng đội.

Nhiệm vụ ở chặng Hòa Bình có tên là Sức mạnh của đoàn kết. Sáu chàng trai không đối đầu nhau mà tạo nên một đội tham gia các thử thách.

Trích đoạn tập 43 của 2 ngày 1 đêm mùa 2

Ở cuối tập 43, thân phận của Phương Ly được sáng tỏ. Thành viên ban tổ chức đã thú nhận: “Vì các bạn cứ đòi đấu với chúng tôi hoài nên chúng tôi cử Gien-Nỳ đấu với các bạn. Gien-Nỳ là thành viên ê kíp chúng tôi”.

Và thế là những hành vi gián điệp của Phương Ly tái hiện: Phương Ly cố tình đọc bản cửu chương sai để kéo dài thời gian. 

Ăn vụng đồng tiền vàng mà các nghệ sĩ cực khổ mới có. Âm thầm giúp đỡ ê kíp sản xuất trong trò chơi. Cố tình làm khó đồng đội trong trò chơi.

Khi chương trình lộ diện thân phận thiệt của Phương Ly, các thành viên đều dành cho cô sự khen ngợi. “Chị Ly là màu sắc mới của chương trình”, Kris Phan nói. HIEUTHUHAI chấm Phương Ly 100 điểm. Trường Giang nhận xét: “Đây là cô gái vàng trong làng lừa đảo”.

Nhưng khán giả không thấy vậy.

Nhàm chán bởi diễn xuất kém

Khán giả xem chương trình đã lờ mờ nhận ra vai trò của Phương Ly nhưng không ngờ cô lại diễn xuất kém. 

Đôi chỗ Phương Ly làm hơi quá như trận đá banh bằng chổi hay ném ngô vào rổ khá ngô nghê. Điều này khiến cho 2 ngày 1 đêm tập 43 nhàm chán.

Một thử thách trong chương trình 2 ngày 1 đêm tập 43 - Ảnh: BTC

Một thử thách trong chương trình 2 ngày 1 đêm tập 43 - Ảnh: BTC

“Biết cái nhiệm vụ của con mèo là ám xui từ tuần trước rồi, mà này làm dở quá, không hay”, "Nhiệm vụ thì nhiệm vụ chứ bà Ly làm vậy cũng hơi quá đáng”, “Chơi mà cố tình phá, chán”. “Hông ấy phá game sao cho vui tí được không? Chứ lộ liễu kiểu đó khán giả xem tức lắm” là những ý kiến được viết lại.

Được biết đây là lần đầu Phương Ly tham gia chương trình thực tế. Thế nhưng ban tổ chức đã trao cho cô một nhiệm vụ quá nặng nề.

Một trò chơi của 2 ngày 1 đêm tập 43

Một trò chơi của 2 ngày 1 đêm tập 43

Trong chương trình, Phương Ly cũng thú nhận: “Trước khi tới em mang theo tinh thần chơi vận động hết mình luôn. 

Nhưng khi đến nghe nhận nhiệm vụ của chương trình em sợ muốn chết. Em nhận nhiệm vụ gián điệp, em không muốn. Em muốn được chơi hết mình cơ. 

Nhưng giờ phải vận dụng đầu óc để lừa mọi người. Mà bình thường em chơi mấy trò để lừa lừa mọi người em dở lắm, lần nào cũng thua”.

Vì vậy, có khán giả trách: “Biết là làm cho vui, nhưng tạo miếng ngày càng xàm. Mấy phần đầu coi vậy mà hay. Giờ tạo miếng riết thấy ức chế”, “Mong chương trình bớt tạo miếng hài vô tri”.

2 ngày 1 đêm và diễn viên Bụi đời chợ quê được đề cử Giải thưởng truyền hình châu Á2 ngày 1 đêm và diễn viên Bụi đời chợ quê được đề cử Giải thưởng truyền hình châu Á

Giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 28 đã chọn Chương trình 2 ngày 1 đêm của Việt Nam vào danh sách Chương trình truyền hình hay nhất năm 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên