20/11/2023 05:07 GMT+7

2 ngày 1 đêm: Đông và rối

Tập 39 của '2 ngày 1 đêm' là tập có số lượng khách mời áp đảo nhất tính từ trước đến giờ. Sáu khách mời trong tập này đều là nữ.

Puka xuất hiện trong 2 ngày 1 đêm sau đám cưới - Ảnh: BTC

Puka xuất hiện trong 2 ngày 1 đêm sau đám cưới - Ảnh: BTC

Đó là Lâm Vỹ Dạ, Kha Ly, Puka, Nam Thư, Minh Tú, Ngọc Phước. Khi các cô gái bước ra từng cặp, Lê Dương Bảo Lâm thốt lên: "Sao mời gì dữ vậy?".

Việc mời quá đông nghệ sĩ khiến một số trò chơi rơi vào tình trạng rối loạn, lộn xộn.

Trận hỗn chiến trong 2 ngày 1 đêm

Ngoài Minh Tú đã tham gia 2 ngày 1 đêm đến 2 lần trong hai mùa, năm nữ khách mời là gương mặt mới. Họ vốn là những nghệ sĩ hài, diễn viên, người mẫu nên tập này thoại nhiều, chiêu trò các nghệ sĩ tung ra cũng nhiều hơn so với các tập trước.

Trích đoạn 2 ngày 1 đêm tập 49

Các nghệ sĩ thực hiện bắt cặp và chia đội. Kết quả, đội 1 gồm có Lâm Vỹ Dạ - Trường Giang, Kha Ly - Kiều Minh Tuấn, Ngọc Phước - Ngô Kiến Huy. Đội 2 gồm Puka - Cris Phan, Minh Tú - Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư - HIEUTHUHAI.

2 ngày 1 đêm chặng này đến với Phú Yên - xứ sở "hoa vàng - cỏ xanh", non nước hữu tình. Thế nhưng các trò chơi lại không hữu tình như phong cảnh. Các nghệ sĩ chơi hết sức lực, đôi chỗ mang tính "bạo lực" như cắn, xé.

Các nghệ sĩ trong tập 39 của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ trong tập 39 của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Khán giả nhận xét về chủ đề Tình bạn của tập này: "Cái này mà tình bạn gì, là tình trạng nguy cấp thì có", "Tình bạn dữ chưa", "Mọi người chơi rất nồng nhiệt nhưng rất là hơn thua".

Ở thử thách đầu tiên, các cặp nghệ sĩ vừa thực hiện yêu cầu của ê kíp đưa ra vừa "choảng" nhau tưng bừng để ngăn bước di chuyển của đội kia.

Ở thử thách thứ hai, họ phải cúi mặt trong bột để lấy cây kẹo. Lê Dương Bảo Lâm đứng ngoài chỉ đạo: "Hiếu nhấn đầu Dạ xuống".

Không biết Hiếu có nhấn đầu như lời của Dương Lâm không nhưng sau đó cả Lâm Vỹ Dạ và HIEUTHUHAI tung bột vào nhau. Trường Giang đứng ngoài la: "Trời ơi là trời".

Thậm chí trong thử thách Bảo vệ nhụy hoa, Kiều Minh Tuấn đưa tay la lên: "Tú cắn em". Sau đó, anh tiếp tục bị Minh Tú đá thẳng một phát vào mặt. Còn Nam Thư bị Kha Ly chơi hăng say đến xé cả áo. Trường Giang hỏi Kha Ly: "Sao em chơi mà giống như đánh ghen vậy?".

Ngô Kiến Huy - Ngọc Phước bị đày ra đảo

Đối nghịch với không khí ồn ào, lộn xộn là hình ảnh Ngô Kiến Huy và Ngọc Phước phải lên thuyền vượt biển đi ra đảo vắng người Cù Lao Mái Nhà để thực hiện nhiệm vụ bắt nhum rồi nướng.

Vì ăn món nhum nướng đầu tiên nên Ngô Kiến Huy và Ngọc Phước phải ra đảo bắt nhum theo yêu cầu của ban tổ chức 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Vì ăn món nhum nướng đầu tiên nên Ngô Kiến Huy và Ngọc Phước phải ra đảo bắt nhum theo yêu cầu của ban tổ chức 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Đây là hình phạt của chương trình vì anh và Ngọc Phước là người vô tình ăn nhum nướng đầu tiên. Phải một thời gian khá lâu Ngô Kiến Huy mới bắt được một con nhum nhỏ và họ quyết định thả về với biển.

Có khán giả bảo trong tập này họ thích cặp "Ngọc Thành Nhum" (tên đội do Ngô Kiến Huy và Ngọc Phước đặt) vì: "Dễ thương, thả miếng nhẹ nhàng duyên dáng, coi rất thoải mái".

Đan xen với những trò chơi của các nghệ sĩ, cảnh đẹp Phú Yên được giới thiệu qua những thước phim khá đặc sắc. Dù đây là lần thứ hai 2 ngày 1 đêm đến với mảnh đất này nhưng vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ vẫn tạo được sự thích thú với người xem.

Tuần sau, tập 40, sau khi Ngô Kiến Huy và Ngọc Phước trở về với đội của mình, không biết độ "hỗn loạn" của 2 ngày 1 đêm có tăng thêm cấp độ bởi hai nghệ sĩ này cũng không phải là dạng vừa trong khả năng "hơn thua" với người khác. Điều này ở phần đầu tập 39 đã thể hiện.

2 ngày 1 đêm: Quăng hài, quăng cả thừa thãi2 ngày 1 đêm: Quăng hài, quăng cả thừa thãi

'Quăng hài, quăng cả thừa thãi, đó là nhận xét của Big Daddy về dàn cast 2 ngày 1 đêm khi anh và B Ray kết thúc hành trình.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên