Tag: chương trình thực tế

Trấn Thành dẫn chương trình Anh trai 'say hi', khán giả nói tuy bị ghét nhiều nhưng hút view dữ!

Ban tổ chức Anh trai 'say hi' vừa thông báo Trấn Thành sẽ dẫn chương trình này. Ngay lập tức chương trình nhận nhiều ý kiến bình luận.

‘Super Rich Stranger’ hé lộ cuộc sống xa hoa của giới nhà giàu Hàn Quốc

Super rich stranger’ - một dự án của Netflix sẽ đi sâu vào cuộc sống xa hoa của 1% cá nhân siêu giàu hàng đầu Hàn Quốc, đang thu hút sự tò mò cực lớn của công chúng.

Chi Pu hé lộ sản phẩm debut tại Trung Quốc

Mới đây, Chi Pu khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi tung poster 'nhá hàng' cho MV đầu tiên tại Trung Quốc. Trong lần debut tại đất nước tỉ dân này, cô nàng đã chọn kết hợp với tỷ tỷ Lưu Nhã Sắt.

Thoát vai nghèo, dàn cast 'Mùi vị những chuyến đi' cực sang chảnh trong bộ hình mới

Mới đây, gia đình cá heo của 'Mùi vị những chuyến đi' gồm Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm vừa xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh cực xịn xò của nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa Nemotion.

2 ngày 1 đêm: Phương Ly bị phản ứng mạnh vì làm gián điệp dở

Tập 43 của "2 ngày 1 đêm" tiếp tục những thử thách của chặng đường tỉnh Hòa Bình. Trong và sau khi thời gian phát sóng tập này, khách mời Phương Ly bị khán giả phản ứng dữ dội vì làm gián điệp mà dở quá.

Hồng Vân sẽ đem Chuyến xe nhan sắc và cả tỉ đồng trao hy vọng cho những phụ nữ khó khăn

Đồng cảm với những người phụ nữ khó khăn, người lao động nghèo, mẹ đơn thân... nghệ sĩ Hồng Vân nhận lời dẫn chương trình Chuyến xe nhan sắc, giúp họ thay đổi bản thân, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

NSND Hồng Vân dẫn chương trình 'Chuyến xe nhan sắc'

NSND Hồng Vân xúc động mạnh khi nghe những câu chuyện của các khách mời trong trailer 'Chuyến xe nhan sắc'.

Truyền hình thực tế ngày càng giả trân

'Tin vào truyền hình thực tế giống như tin trong gói mì tôm có con tôm' - khán giả than.

Huy Khánh mưu sinh và sống thật

Diễn viên Huy Khánh đạt danh hiệu Đệ nhất mưu sinh trong chương trình mùa 1. Anh nói: "Đây là một trong những chương trình tôi thích nhất bởi được sống thật với chính mình".

'Có hẹn cùng thanh xuân' - chuyến tàu ngược thời gian cho những thế hệ vàng

Với thông điệp "Tuổi tác chỉ ở con số, thanh xuân mãi trong tim mỗi người", chương trình "Có Hẹn Cùng Thanh Xuân" hứa hẹn sẽ là show truyền hình thực tế "ăn khách" ngay khi ra mắt vào 22-10 tới.