09/04/2024 22:01 GMT+7

Trấn Thành dẫn chương trình Anh trai 'say hi', khán giả nói tuy bị ghét nhiều nhưng hút view dữ!

Ban tổ chức Anh trai 'say hi' vừa thông báo Trấn Thành sẽ dẫn chương trình này. Ngay lập tức chương trình nhận nhiều ý kiến bình luận.

Trấn Thành làm MC chương trình Anh trai

Trấn Thành làm MC chương trình Anh trai "say hi"

Anh trai "say hi" là chương trình thực tế về âm nhạc mới toanh, dành cho các nghệ sĩ tuổi dưới 30. 

Các anh trai tham gia chương trình trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp, biểu diễn các tiết mục ca hát đầu tư, chất lượng.

 Rất nhiều khán giả trước đó cũng đoán Trấn Thành dẫn chương trình này.

Trấn Thành: Cái gì trẻ mà không mang đến sức sống?

Dù việc Trấn Thành làm MC không mới, nhưng thông báo của ban tổ chức nhận được nhiều ý kiến khán giả. Mới chỉ mấy chục phút đăng tải trên trang fanpage của chương trình có đến gần trăm bình luận.

Trấn Thành dẫn chương trình Anh trai

Trấn Thành dẫn chương trình Anh trai "say hi" - Ảnh: BTC

Có khán giả khuyên: "Đừng hát giùm thí sinh nha trời". Người thì cho rằng: "Trấn Thành tuy bị ghét nhiều nhưng hút view dữ";

"Chương trình có hay không nằm ở ổng. Chứ mấy đứa nhỏ non choẹt, hát nhảy múa thì quanh năm tụi nhỏ chạy sô rồi".

Là MC chương trình, Trấn Thành sẽ giữ vai trò kết nối để khán giả hiểu hơn về câu chuyện, niềm đam mê và hoài bão của các anh trai.

Nói về sự khác biệt của Anh trai "say hi" so với các chương trình khác mà mình đã tham gia, Trấn Thành cho biết rằng điều khác biệt đầu tiên là chương trình này toàn là các bạn nam.

Các bạn trải qua quá trình cùng tập luyện, sinh hoạt chung, được nâng cấp bản thân để cuối cùng tạo ra một đội hoàn hảo, giống như đội hình Avengers. 

Và đây là một show truyền hình thực tế về âm nhạc, mang tính giải trí hấp dẫn vừa có tính chuyên môn.

Trấn Thành cũng cho biết rằng: "Các anh trai đều trẻ, tôi cũng vậy. Năm nay tôi chỉ khoảng 18-19 tuổi thôi. Cái gì trẻ mà không mang đến sức sống, phải không ạ? 

Tất cả các anh trai trong chương trình đều đẹp! Tôi cũng vậy, tôi thấy tôi cũng còn đẹp mà! Mọi người đều có tài, tôi cũng có một chút! Tôi nghĩ là hấp dẫn chứ, đây sẽ là show mà các chị em phụ nữ sẽ gào thét lên".

Game show cạnh tranh khốc liệt: Đã anh trai say hi chông gai, lại siêu nhân cả ba lẫn mẹGame show cạnh tranh khốc liệt: Đã anh trai say hi chông gai, lại siêu nhân cả ba lẫn mẹ

Anh trai 'say hi' vừa công bố thời gian phát sóng vào tháng 6. Liệu sẽ cạnh tranh khốc liệt khi chương trình na ná là Anh trai vượt ngàn chông gai cũng lên sóng cùng thời điểm?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên