Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

2 anh em ruột chết đuối dưới ao

01/06/2022 15:15 GMT+7

TTO - Hai anh em trai 9 và 6 tuổi rủ nhau ra ao chơi khi mẹ vắng nhà, sau đó người thân phát hiện cả hai anh em chết đuối thương tâm.

Ngày 1-6, lãnh đạo UBND xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, Đắk Nông, cho biết địa phương đã cử các đoàn thể tới hỗ trợ, động viên, giúp đỡ gia đình ở thôn Xuân Tình 1, xã Đắk Sắk có hai anh em ruột vừa bị chết đuối sáng nay.

Theo thông tin ban đầu, hai cháu Phan Hoàng H. (9 tuổi) và Phan Hoàng P. (6 tuổi) ở nhà chơi cùng người thân. Trong khi đó mẹ của hai cháu đi làm gần nhà, bố hai cháu đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

2 anh em ruột chết đuối dưới ao - Ảnh 1.

Khu vực ao người dân phát hiện thi thể hai cháu bé - Ảnh: Q.V.

H. và P. ra ao ở gần nhà chơi, đến khoảng 9h sáng cùng ngày, hàng xóm phát hiện đồ đạc để trên bờ nên nghi ngờ hai cháu gặp nạn, tìm kiếm thì phát hiện thi thể của cả hai cháu dưới ao.

Theo lãnh đạo UBND xã Đắk Sắk, hoàn cảnh của gia đình hai cháu rất khó khăn, một mình mẹ vừa làm vừa chăm sóc hai cháu.

Trong vòng 3 tháng qua, ở Đắk Nông đã có tới ba vụ chết đuối, tất cả đều là học sinh. Vụ việc gần nhất xảy ra vào ngày 25-5 khiến một em học sinh lớp 8 tử vong. Đầu tháng 5 và giữa tháng 4 cũng đã xảy ra hai vụ làm chết hai em nhỏ.

4 học sinh đi tắm hồ, 2 em chết đuối thương tâm 4 học sinh đi tắm hồ, 2 em chết đuối thương tâm

TTO - Một nhóm 4 học sinh rủ nhau đi tắm ở hồ thủy lợi Tân Kim, xã Cam Tuyền (huyện Cam Lộ, Quảng Trị) thì 2 em chết đuối.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận