Tag: Mẹ

Chàng trai mơ ước cùng mẹ 'đi khắp thế gian'

Từ năm 2017 đến nay, Hữu Tài thường dắt tay người mẹ của mình chu du khắp Việt Nam và nước ngoài.

Nợ mẹ những con chữ

Hình ảnh mẹ gồng người trên trang giấy mở, bàn tay lóng ngóng cầm bút, run rẩy và nhọc nhoài nguệch ngoạc theo từng con chữ.

Nắm tay mẹ đi khắp thế gian

12 năm nay, Phạm Dũng thường dắt tay người mẹ 76 tuổi của mình đi du lịch khắp nơi từ châu Á sang châu Âu.

Ước vọng ngày trở về với mẹ của nam phạm nhân mang án chung thân

Chấp hành án chung thân tội giết người, 17 năm qua Hồ Bảo Vân vẫn chưa lúc nào thôi day dứt về lỗi lầm của mình. Ước vọng lớn nhất của phạm nhân là cải tạo tốt để được trở về phụng dưỡng mẹ già những năm tháng cuối đời.

Mẹ, môi son, đầm hoa và những nụ cười

TTO - Nhìn ảnh mẹ của cô bạn thân trước biển, trong vạt váy thướt tha bay dài, tôi nhắn tin trêu bạn: "Eo ôi, đợt này mẫu hậu nhà cậu xinh đẹp nhỉ? Mấy mẹ con đi chơi thích nha".

Tiếng cười của mẹ chưa bao giờ tắt

TTO - Khi mẹ đã không còn, thi thoảng, nơi một góc phố hay giữa chợ tôi bắt ngẩn người, thẫn thờ, dõi theo một dáng người một giọng nói hơi hơi giống mẹ.

Mẹ, ngày 8-3 và bông hồng

TTO - Mẹ năm nay đã tròn 80. Sức khỏe mẹ đã 'xuống dốc' nhưng đôi mắt mẹ vẫn tỏ, đi lại tuy chậm chạp nhưng vẫn vững chãi, đầu óc minh mẫn... là niềm vui lớn đối với con cháu.

Phỏng vấn mẹ nhân Ngày Của Mẹ

Tụi con nít có hàng ngàn ước mơ, từ họa sĩ, phi công đến... hải tặc... Còn mẹ thì đơn giản hơn nhiều, lúc nào bà cũng chỉ có một ước mơ này thôi.

Còn mẹ trong đời

TTO - Rốt cuộc rồi nhiều người trong chúng ta, đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên đều thấm thía rằng: còn có mẹ luôn là niềm hạnh phúc lớn lao.

Nuốt vào cụm khói

TTCT - Những cụm khói bao dung, nhưng chúng không bao giờ cho ta biết đâu là cuộc gặp cuối cùng.