Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

4 học sinh đi tắm hồ, 2 em chết đuối thương tâm

31/05/2022 12:32 GMT+7

TTO - Một nhóm 4 học sinh rủ nhau đi tắm ở hồ thủy lợi Tân Kim, xã Cam Tuyền (huyện Cam Lộ, Quảng Trị) thì 2 em chết đuối.

4 học sinh đi tắm hồ, 2 em chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Học sinh chết đuối được đưa về nhà lo mai táng - Ảnh: Q.NAM

Trưa 31-5, ông Trần Thọ Bình - phó chủ tịch UBND xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, Quảng Trị - cho biết người dân địa phương và chính quyền xã này vừa tìm thấy thi thể 2 học sinh dưới hồ thủy lợi Tân Kim.

Một trong hai em khi được vớt lên còn dấu hiệu của sự sống nên người thân đã sơ cứu và đưa đi bệnh viện nhưng cũng không qua khỏi, nên cả hai hiện đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày. Một nhóm 4 học sinh thuộc thôn Bình Mỹ, xã Cam Tuyền đến khu vực hồ thủy lợi Tân Kim ở thôn Tân Hiệp gần đó tắm. Không may 2 trong số 4 em bị đuối nước. 2 em còn lại bơi được vào bờ và chạy về kêu cứu. 

Nạn nhân là em Hồ Hoàng D. (học lớp 7, Trường Trần Hưng Đạo, thị trấn Cam Lộ) và em Dương Công V. (học lớp 6, Trường TH và THCS Cam Tuyền).  

Trước mắt chính quyền xã đã tổ chức thăm hỏi, động viên mỗi gia đình 1 triệu đồng.

Liên tục xảy ra các vụ đuối nước ở Bình Thuận, 2 em nhỏ tử vong, 1 học sinh lớp 7 mất tích Liên tục xảy ra các vụ đuối nước ở Bình Thuận, 2 em nhỏ tử vong, 1 học sinh lớp 7 mất tích

TTO - Chiều 2-5, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn phối hợp cùng gia đình tìm kiếm em T.V.D. - học lớp 7 một trường THCS tại TP Phan Thiết - bị lọt xuống kênh nước, mất tích từ chiều qua.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận