19h tối nay, 'Khám phá trường học' phát sóng ĐH Ngoại thương Hà Nội

08/07/2020 09:41 GMT+7

TTO - Chương trình 'Khám phá trường học' của báo Tuổi Trẻ sẽ đến với Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội lúc 19h tối nay, 8-7. Đây là trường thứ hai ở phía Bắc lên sóng chương trình sau một thời gian phát sóng các trường phía Nam.

19h tối nay, Khám phá trường học phát sóng ĐH Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 1.

Người dẫn chương trình Lê Tam Triều Dâng tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội - Ảnh: BẢO DUY

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ "theo chân" người dẫn chương trình là diễn viên Lê Tam Triều Dâng khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi lựa chọn.

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

19h tối nay, Khám phá trường học phát sóng ĐH Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 2.

Lê Tam Triều Dâng (áo đỏ) trong một lớp học tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội - Ảnh: BẢO DUY

19h tối nay, Khám phá trường học phát sóng ĐH Ngoại thương Hà Nội - Ảnh 3.

Lê Tam Triều Dâng sẽ cùng thí sinh khám phá Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội - Ảnh: BẢO DUY

"Khám phá trường học" đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay 'Khám phá trường học' đến Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19g tối nay

TTO - Chương trình 'Khám phá trường học' của báo Tuổi Trẻ sẽ đến với Trường CĐ Cơ điện Hà Nội lúc 19h tối nay. Đây là trường đầu tiên ở phía Bắc lên sóng chương trình này sau một thời gian phát sóng các trường phía Nam.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận