10/01/2022 07:12 GMT+7

19h tối 11-1: Tư vấn 'Chọn ngành nào trong khối kỹ thuật - công nghệ - y dược khu vực phía Bắc'

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Chương trình tư vấn thứ hai khu vực phía Bắc sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11-1 với chủ đề "Chọn ngành nào trong khối kỹ thuật - công nghệ - y dược" và sự tham gia của các trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Hàng hải VN, ĐH Mỏ - Địa chất, CĐ Cơ điện Hà Nội...

19h tối 11-1: Tư vấn Chọn ngành nào trong khối kỹ thuật - công nghệ - y dược khu vực phía Bắc - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Trong những năm gần đây, khối trường kỹ thuật - công nghệ - y dược vẫn luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây cũng là khối ngành tập trung nhiều cơ sở ĐH tốp đầu.

Nền công nghiệp 4.0 tác động nhiều đến việc thay đổi cơ cấu ngành nghề, trong đó biến động nhiều nhất ở nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ với nhiều ngành mới "lên ngôi".

Bên cạnh đó, khối ngành chăm sóc sức khỏe cũng luôn duy trì sự ổn định về sức hấp dẫn, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi có nhiều vấn đề khiến vị thế người thầy thuốc càng được đề cao.

Chọn ngành nào trong khối kỹ thuật - công nghệ - y dược? Đây sẽ là câu hỏi "nóng" mà nhiều thí sinh muốn có câu trả lời.

Các bạn trẻ, các bậc phụ huynh có thể tham dự chương trình để nghe tư vấn, giải đáp của các khách mời trong chương trình:

PGS.TS Phạm Xuân Dương - hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam

NGƯT.TS Đồng Văn Ngọc - hiệu trưởng Trường CĐ Cơ điện Hà Nội

TS Nguyễn Hải Đăng - phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học và công nghệ Hà Nội

GS.TS Nguyễn Trung Việt - phó hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi

PGS.TS Lê Đình Tùng - trưởng phòng quản lý đào tạo đại học, Trường ĐH Y Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Đức Khoát - trưởng phòng đào tạo đại học; trưởng bộ môn kỹ thuật điều khiển tự động hóa, Trường ĐH Mỏ - Địa chất.

Các bạn học sinh cũng có thể tận dụng cơ hội quý này để biết thông tin chính xác nhất về phương thức xét tuyển, các yêu cầu và điều kiện học tập từ các trường trong khối ngành này bằng cách đặt câu hỏi với các khách mời của chương trình.

Các bạn học sinh, các bậc phụ huynh có thể đăng ký để được tham gia buổi tư vấn trực tuyến TẠI ĐÂY.

'Mong Tuổi Trẻ tổ chức thêm nhiều buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến'

TTO - Nhiều thí sinh, phụ huynh nhắn gửi đến báo Tuổi Trẻ như vậy sau chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 đầu tiên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên