Tư vấn tuyển sinh 2022: Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?

17/12/2021 14:43 GMT+7

TTO - Buổi tư vấn trực tuyến kế tiếp của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề ‘Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?’ sẽ tiếp tục diễn ra tối 21-12.

Tư vấn tuyển sinh 2022: Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật? - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục và đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, diễn ra trên nền tảng Zoom webinar từ 19h30 đến 21h tối 21-12.

Đồng thời, chương trình được phát sóng trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) và fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ (https://www.facebook.com/TVTS.tuoitre) và kênh YouTube báo Tuổi Trẻ (https://www.youtube.com/c/TuoitreVn2015).

Tham gia buổi tư vấn này có các khách mời:

- TS Phạm Tấn Hạ - phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM).

- ThS Lê Văn Hiển - phó trưởng phòng phụ trách phòng đào tạo Trường ĐH Luật TP.HCM.

- ThS Nguyễn Hải Trường An - giám đốc Trung tâm truyền thông và tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM).

- Trường ĐH Mở TP.HCM

- Trường ĐH Duy Tân 

- Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn

Các khách mời sẽ chia sẻ và trực tiếp trả lời thí sinh những nét chung về thi tốt nghiệp THPT, các phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022.

Đặc biệt, với chủ đề "Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?", các khách mời sẽ giúp các bạn trẻ yêu thích nhóm ngành này hiểu rõ hơn từng chuyên ngành, thông tin về cơ hội việc làm, cách chọn trường phù hợp…

Mời bạn đọc đăng ký tham gia buổi tư vấn trực tuyến này tại đây.

Nên chọn ngành nghề có tính đa ngành, liên ngành Nên chọn ngành nghề có tính đa ngành, liên ngành

TTO - Đó là lời khuyên của các chuyên gia trong buổi tư vấn trực tuyến chủ đề 'Chọn ngành nào trong nhóm ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh?', diễn ra tối 16-12.

Tư vấn tuyển sinh 2022: Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật? - Ảnh 3.
TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận