Tag: chương trình tư vấn tuyển sinh -hướng nghiệp

Đầm Dơi và cảm xúc đặc biệt cùng tư vấn tuyển sinh

Sau 12 năm, chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ trở lại với học sinh huyện Đầm Dơi, để lại cho các thành viên ban tư vấn và người tham dự những xúc cảm đặc biệt.

Chọn nguyện vọng xét tuyển thế nào để không 'trắng tay’?

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hải Phòng diễn ra sáng 26-2 với khoảng 7.000 học sinh tham dự. Các em đã được chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng cách chọn ngành nghề, nguyện vọng xét tuyển...

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023: Xem trực tiếp trên tuoitre.vn cuối tuần này

Trong hai ngày cuối tuần này (18 và 19-2), Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ tiếp tục diễn ra đồng loạt tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Nghệ An và Thanh Hóa với năm buổi tư vấn.

Tư vấn tuyển sinh 2023: Đắn đo chọn ngành vì ChatGPT

Ứng dụng ChatGPT đã làm "nóng" chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vào sáng 11-2.

Tối 11-1, tư vấn tuyển sinh: Thi đánh giá năng lực năm 2023, lưu ý gì?

Buổi tư vấn của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ‘Lưu ý gì trong thi đánh giá năng lực năm 2023?’ sẽ diễn ra từ 19h30 tối 11-1.

20 năm thanh xuân vì thế hệ trẻ

TTO - Tôi tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ âu cũng là cái duyên, vì thời sinh viên chính tôi cũng từng được nhận học bổng từ một chương trình của báo Tuổi Trẻ.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ có nhiều ý nghĩa lớn lao

TTO - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn khẳng định như vậy tại lễ kỷ niệm 20 năm Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp diễn ra sáng 27-11.

Tối 15-3: Chương trình tư vấn đặc biệt dành cho học sinh 4 đảo

TTO - Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp đặc biệt dành cho học sinh các đảo phía Nam với chủ đề ‘Chọn ngành nghề nào cho tương lai?’ sẽ diễn ra lúc 19h tối 15-3.

19h tối nay 3-3 tư vấn tuyển sinh: Làm sao tăng cơ hội trúng tuyển?

TTO - Buổi tư vấn của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 ‘Tuyển sinh đại học 2022: Làm sao tăng cơ hội trúng tuyển?’ sẽ diễn ra từ 19h tối 3-3.

Tối nay 24-2 tư vấn tuyển sinh: Xét tuyển đại học, cao đẳng 2022 ra sao?

TTO - Buổi tư vấn trực tiếp trên nền tảng Zoom webinar của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề "Xét tuyển đại học, cao đẳng ra sao?" sẽ diễn ra từ 19h tối nay 24-2.