Tag: 15 Thi Sách

Vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: Bác bỏ tất cả kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm

TTO - Chiều 22-5, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án phúc thẩm vụ cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định. HĐXX đã bác tất cả kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với 4 bị cáo có kháng cáo.

Phúc thẩm vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: VKS đề nghị bác kháng cáo, y án sơ thẩm

TTO - Sáng 22-5, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định. Đại diện Viện KSND cấp cao tại TP.HCM đề nghị HĐXX bác tất cả kháng cáo của các bị cáo.

Phúc thẩm vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: Cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín vắng mặt

TTO - Sáng nay 22-5, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án cho thuê 'đất vàng' trái quy định tại số 15 Thi Sách, do có kháng cáo của 4 bị cáo trong vụ án.

Dự kiến 22-5 xét xử vụ sai phạm cho thuê 'đất vàng' liên quan cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, TAND cấp cao tại TP.HCM vừa lên lịch xét xử vụ cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định, liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và 4 đồng phạm.

4 bị cáo trong vụ cho thuê đất vàng 15 Thi Sách kháng cáo

TTO - Ngày 15-1, TAND TP.HCM cho biết đến nay tòa đã nhận được đơn kháng cáo của 2 bị cáo trong vụ án cho thuê đất vàng 15 Thi Sách. Theo các luật sư, hai bị cáo khác cũng nộp đơn kháng cáo tại trai giam T17 Bộ Công an.

Cho thuê đất 15 Thi Sách trái luật: Làm gì với 3,4 tỉ 'khắc phục hậu quả' nộp dư?

TTO - Đây là trường hợp khá hi hữu xảy ra trong vụ án cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và 4 đồng phạm.

Cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín lãnh 7 năm tù

TTO - Sáng 31-12, TAND TP.HCM đã tuyên án vụ cho thuê đất 'vàng' số 15 Thi Sách trái quy định. Theo đó, cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín nhận 7 năm tù.

VKS khẳng định các bị cáo đã sai từ đầu khi cho thuê đất 15 Thi Sách

TTO - Tranh luận đối đáp với các bị cáo và luật sư bào chữa ngày 30-12, đại diện Viện KSND TP.HCM khẳng định việc truy tố các bị cáo về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí là đúng người, đúng tội.

Ông Nguyễn Hữu Tín: 'Không ngờ việc làm của mình bị kẻ khác trục lợi'

TTO - Ông Nguyễn Hữu Tín - cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM - nói như vậy trong phần tranh luận bổ sung tại phiên tòa xét xử vụ cho thuê đất vàng 15 Thi Sách trái luật, sáng 30-12.

Vụ cho thuê đất 15 Thi Sách trái luật: Các luật sư lập luận ra sao?

TTO - Đây là ý kiến của nhiều luật sư trong phiên tòa xét xử cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM và 4 đồng phạm trong vụ cho thuê "đất vàng" số 15 đường Thi Sách trái quy định, chiều nay 27-12.