10/07/2021 09:27 GMT+7

13 nam nữ tụ tập chơi ma túy, 1 người dính COVID-19, cả nhóm phải đi cách ly

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Phát hiện 13 người tụ tập sử dụng ma túy, tiến hành test nhanh, 1 người dương tính với SARS-CoV-2 nên cả nhóm phải đi cách ly.

Ngày 10-7, Công an thị xã Gò Công, Tiền Giang cho biết vừa bắt quả tang 13 người đang tụ tập sử dụng ma túy, tiến hành test nhanh, 1 người dương tính với SARS-CoV-2 nên cả nhóm phải đi cách ly.

Theo điều tra ban đầu, lúc 9h30 ngày 9-7, từ tin báo của người dân có nhiều thanh niên nam nữ tụ tập có biểu hiện nghi vấn tại 1 ngôi nhà nuôi chim yến ở xã Long Thuận do ông Nguyễn Tâm Đăng (40 tuổi, ngụ phường 4, thị xã Gò Công) làm chủ, công an đến kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện có 13 người (trong đó có 10 nam và 3 nữ, tuổi từ 17-29) tụ tập sử dụng ma túy. 

Công an xã Long Thuận đã mời cả 13 người về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, cả 13 người thừa nhận hành vi sử dụng ma túy. Những người này từ các địa phương khác như Long An và các huyện, thị: Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo và thị xã Gò Công đến xã Long Thuận sử dụng ma túy. 

Cơ quan công an đã lập biên bản để xử phạt hành chính nhóm người này. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của thị xã Gò Công đã chỉ đạo lực lượng y tế test nhanh SARS-CoV-2 với các đối tượng.

Qua test nhanh có 1 trường hợp dương tính là Nguyễn Thị Ngọc Tưởng (26 tuổi, ngụ xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo), 12 người còn lại là F1 của Tưởng. Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành đưa đi cách ly tập trung nhóm này.

64 nam nữ tổ chức 64 nam nữ tổ chức 'đại tiệc ma túy' tại quán bar để bay lắc

TTO - Sau tiệc sinh nhật, nhóm nam nữ kéo nhau đến quán bar New Club mở tiệc 'ma túy' thì bị cảnh sát phát hiện, đưa về trụ sở công an.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên