Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

100% cử tri tín nhiệm ông Trần Lưu Quang ứng cử đại biểu Quốc hội

04/04/2021 20:00 GMT+7

TTO - 'Đã là đại biểu của dân thì phải gần dân, thương dân. Cuộc sống của mỗi người có thể khác nhau nhưng có một điều tiên quyết là không có sự bất công, phải để người dân đều bình đẳng', ông Trần Lưu Quang phát biểu tại hội nghị lấy ý kiến cử tri.

100% cử tri tín nhiệm ông Trần Lưu Quang ứng cử đại biểu Quốc hội - Ảnh 1.

Ông Trần Lưu Quang - phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM - phát biểu tại hội nghị - Ảnh: THẢO LÊ

Tối 4-4, phường Tân Phong, quận 7 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri khu phố 4 với ông Trần Lưu Quang - phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM - tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tại hội nghị, đa số cử tri nhận xét ông Trần Lưu Quang là cán bộ có đức, liêm khiết, có quyết tâm làm việc, chu đáo, bền bỉ. Cử tri mong mỏi ông Quang nếu tiếp tục làm đại biểu của dân thì phải gần dân; dân ta có người giàu kẻ nghèo nhưng nhất định không để ai bất công.

Cử tri hi vọng đại biểu Quốc hội khóa tới sẽ có cái nhìn rộng hơn đến đời sống nhân dân để có những kiến nghị giải quyết triệt để những vấn đề của dân, giúp TP và cả nước phát triển.

100% cử tri tín nhiệm ông Trần Lưu Quang ứng cử đại biểu Quốc hội - Ảnh 2.

100% cử tri có mặt đồng ý tín nhiệm ông Trần Lưu Quang ứng cử đại biểu Quốc hội - Ảnh: THẢO LÊ

Ông Trần Lưu Quang bày tỏ sự trân quý trước sự tín nhiệm và mong mỏi của cử tri. Trước hi vọng của người dân, ông Quang cho biết bản thân sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

"Tôi xin ghi nhận những gửi gắm của cử tri, đã là đại biểu của dân thì phải gần dân, thương dân. Cuộc sống của mỗi người có thể khác nhau nhưng có một điều tiên quyết là không để có sự bất công, phải để người dân đều bình đẳng", ông Quang nói.

Tại hội nghị, 100% cử tri có mặt đã tín nhiệm ông Trần Lưu Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ông Trần Lưu Quang sinh năm 1967, quê Tây Ninh. Trước khi làm phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, ông Quang có quá trình công tác lâu năm tại Tây Ninh, trải qua nhiều vị trí như phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh, bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh...

Phó bí thư Trần Lưu Quang: Phó bí thư Trần Lưu Quang: 'Mong Tuổi Trẻ luôn được người dân tìm đến thông tin chính thống'

TTO - Sáng 20-6, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Trần Lưu Quang - ủy viên trung ương Đảng, phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM - dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm 95 Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận