Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

100% cử tri tín nhiệm bà Nguyễn Thị Lệ ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND TP.HCM

02/04/2021 21:47 GMT+7

TTO - Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cho biết nếu tiếp tục làm đại biểu Quốc hội và HĐND TP sẽ tích cực ghi nhận, tiếp thu đầy đủ những gửi gắm của cử tri; kịp thời chuyển đến cơ quan chức năng và theo dõi việc giải quyết kiến nghị.

100% cử tri tín nhiệm bà Nguyễn Thị Lệ ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND TP.HCM - Ảnh 1.

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri khu phố 1 đối với bà Nguyễn Thị Lệ - chủ tịch HĐND TP.HCM - Ảnh: THẢO LÊ

Tối 2-4, UBND phường 12, quận 3 kết hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri khu phố 1 đối với bà Nguyễn Thị Lệ - chủ tịch HĐND TP.HCM.

Tại hội nghị, đa số cử tri đã đưa ý kiến nhận xét bà Nguyễn Thị Lệ là nữ cán bộ có sự sâu sát, hòa đồng với cộng đồng dân cư. Bà Lệ luôn quan tâm chia sẻ các vấn đề trong đời sống người dân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bản thân và gia đình bà Lệ luôn có ý thức chấp hành tốt các chủ trương, chính sách; là gia đình văn hóa tiêu biểu của khu phố.

Cử tri khu phố 1, phường 12 mong muốn bà Lệ khi trở thành người đại biểu của dân sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, đưa tiếng nói của người dân địa phương và TP đến với các nghị trường. Tiếp tục có những quan tâm đến gia đình chính sách, người nghèo, cải thiện đời sống người dân.

100% cử tri tín nhiệm bà Nguyễn Thị Lệ ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND TP.HCM - Ảnh 2.

100% cử tri đồng ý tín nhiệm bà Nguyễn Thị Lệ ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND TP - Ảnh: THẢO LÊ

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Lệ cho biết bản thân rất trân quý sự tín nhiệm của cử tri. Bà Lệ cho biết nếu tiếp tục làm đại biểu Quốc hội và HĐND TP sẽ ghi nhận, tiếp thu đầy đủ những mong muốn, gửi gắm của cử tri; kịp thời chuyển những kiến nghị đến với các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo thẩm quyền và trực tiếp theo dõi việc giải quyết kiến nghị của cử tri.

Bên cạnh đó, bản thân bà sẽ tiếp tục giữ gìn, phấn đấu, giữ trọn niềm tin với Đảng, với chế độ xã hội chủ nghĩa; cố gắng làm tròn trách nhiệm của đại biểu do dân bầu; trau dồi phẩm chất đạo đức và giữ gìn mối quan hệ gắn bó với cử tri.

Tại hội nghị, 100% cử tri có mặt đã đồng ý tín nhiệm bà Nguyễn Thị Lệ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND TP.HCM nhiệm 2021-2026.

Bà Nguyễn Thị Lệ sinh năm 1967, tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Trình độ cử nhân sư phạm văn, thạc sĩ luật, cao cấp lý luận chính trị. Bà Lệ có thời gian dài công tác tại quận 3, sau đó làm phó trưởng ban, trưởng Ban dân vận Thành ủy; trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

Từ tháng 4-2019 đến nay, bà Lệ là phó bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP.HCM.

Không để đối tượng xấu lợi dụng gây rối tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú Không để đối tượng xấu lợi dụng gây rối tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

TTO - Chiều 24-3, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức phiên họp thứ 6.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận