Xe
15/08/2023 13:15 GMT+7

10 ô tô bán ít nhất tháng 7: Giảm giá cả trăm triệu đồng không đẩy được doanh số

Dù được giảm cả trăm triệu đồng trong tháng 7, hai mẫu xe Suzuki Ciaz, Honda Accord vẫn có doanh số thấp nhất thị trường, khi lần lượt bán ra 1 và 3 chiếc.

Top 10 ô tô bán ít nhất tháng 7 - Nguồn số liệu: VAMA

Top 10 ô tô bán ít nhất tháng 7 - Nguồn số liệu: VAMA

Top 10 ô tô bán ít nhất tháng 7 vẫn là những cái tên khá quen thuộc so với tháng trước, chỉ khác biệt về thứ tự doanh số.

Suzuki Ciaz tiếp tục là mẫu xe bán ít nhất, với duy nhất 1 chiếc tới tay khách hàng. Honda Accord chỉ bán được 3 chiếc, xếp thứ 2. Hiện nay, cả hai mẫu xe này đều giảm cả trăm triệu đồng, nhưng dường như vẫn chưa đủ sức hút với người tiêu dùng trong nước.

Honda Civic Type R xếp ở vị trí thứ 5 trong danh sách trên, do mẫu xe thể thao này được nhập khẩu về Việt Nam với số lượng rất hạn chế. Những người có cơ hội mua xe này đều được chọn lọc, thay vì cứ "xuống tiền" là có thể sở hữu.

Đáng chú ý, doanh số Isuzu D-Max khả quan hơn so với tháng trước, gần như gấp đôi khi có 40 chiếc bán ra thị trường. 

Tuy nhiên, con số trên vẫn ít ỏi khi so với các đối thủ như Ford Ranger (1.175 chiếc), Mitsubishi Triton (232 chiếc) và Mazda BT-50 (65 chiếc). Bán tải nhà Isuzu chỉ có doanh số xếp trên Toyota Hilux trong tháng 7. 

Toyota Hilux dù có doanh số nhiều hơn 4 xe so với tháng trước nhưng vẫn khiến mẫu xe này xếp ở vị trí cuối cùng trong phân khúc bán tải trong nước.

10 ô tô bán ít nhất tháng 7: Hai mẫu xe đứng đầu đều được giảm cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

10 ô tô bán ít nhất tháng 5: Honda Civic Type R chỉ có 2 xe10 ô tô bán ít nhất tháng 5: Honda Civic Type R chỉ có 2 xe

Ngay tháng đầu tiên giao xe, Honda Civic Type R rơi vào 10 mẫu ô tô bán ít nhất tháng 5. Số lượng xe nhập khẩu về nước rất hạn chế, không mở bán cho số đông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên