Tag: VAMA

Những cú sốc thị trường ô tô Việt Nam tháng 9: BR-V lần đầu vào top, Corolla Cross trượt dài

Một số mẫu có biến động doanh số chóng mặt đã làm xáo trộn bảng xếp hạng xe bán chạy trên thị trường ô tô Việt Nam tháng 9-2023.

Vios 2023 khoe diện mạo bắt mắt trong sự kiện Roadshow 2023

Một trong số các hoạt động đáng chú ý của Toyota tại thời điểm này là roadshow Vios 2023. Chuỗi hành trình đa trải nghiệm với mẫu xe Vios sẽ đi qua nhiều tỉnh, thành phố trải dài trên khắp đất nước.

10 ô tô bán ít nhất tháng 7: Giảm giá cả trăm triệu đồng không đẩy được doanh số

Dù được giảm cả trăm triệu đồng trong tháng 7, hai mẫu xe Suzuki Ciaz, Honda Accord vẫn có doanh số thấp nhất thị trường, khi lần lượt bán ra 1 và 3 chiếc.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 7: Xpander thăng hoa, Vios mất tích, lần đầu dành cho VF 5 Plus

10 ô tô bán chạy nhất tháng 7 có nhiều sự thay đổi chỉ sau 1 tháng. Mitsubishi Xpander quay trở lại ngôi vương doanh số, bỏ xa cái tên xếp thứ 2 là CX-5 với cách biệt 921 xe.

10 ô tô bán ít nhất tháng 5: Honda Civic Type R chỉ có 2 xe

Ngay tháng đầu tiên giao xe, Honda Civic Type R rơi vào 10 mẫu ô tô bán ít nhất tháng 5. Số lượng xe nhập khẩu về nước rất hạn chế, không mở bán cho số đông.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 5: VinFast VF 8 số 1, Vios rời nhóm dẫn đầu

VinFast có tháng thứ 2 sở hữu xe đứng nhất về doanh số. Không có nhiều xáo trộn trong danh sách xe bán chạy ngoại trừ việc Kia Sonet thế chỗ Toyota Vios, và Honda City vị trí thứ 3.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 4: VF e34 dẫn đầu, Vios suýt rớt đài

VinFast thu về doanh số tốt trong tháng qua, giúp VF e34 lên top ô tô bán chạy nhất tháng 4, trong khi VF 8 cũng lọt top 4.

10 ô tô bán ít nhất tháng 4: Có tới 9 xe Nhật, mẫu còn lại rất được người Mỹ ưa chuộng

Nguồn cung thấp, ít lựa chọn hoặc kén khách nên đa số những cái tên trong top 10 đều khá quen thuộc, xuất hiện "bền vững" trong bảng xếp hạng hằng tháng.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 2: Toyota có tới 3 mẫu

Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe ô tô bán chạy nhất thị trường trong 2 tháng đầu năm. Trong khi đó, Honda City và Toyota Vios có doanh số khá sát sao, khi chỉ chênh nhau 8 xe bán ra.

10 ô tô bán ít nhất tháng 2: Đa phần xe Nhật

Trong số xe ô tô bán ít nhất thị trường tháng 2-2023, có những cái tên như Toyota Land Cruiser, Toyota Prado... đều rơi vào tình trạng thiếu xe để giao.