Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

VAMA

Bộ thất vọng khi các đại gia ôtô lại đòi ưu đãi mà không nội địa hóa

Bộ thất vọng khi các đại gia ôtô lại đòi ưu đãi mà không nội địa hóa

TTO - Bộ Tài chính muốn thúc đẩy nội địa hóa, còn các doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ôtô lại chỉ muốn giảm thuế nhập khẩu linh kiện, tăng ưu đãi, vì thế bộ bày tỏ khá thất vọng.

Tháng bảy 'cô hồn' chưa đến, xe hơi đã ít người mua

TTO - Lượng xe hơi bán ra của tháng 7-2017 giảm nếu so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng xe sản xuất trong nước bán ra cũng giảm, duy chỉ có xe nhập khẩu lại tăng.

Giá xe hơi đã giảm hết mức có thể hay chưa?

TTO - Các nhà sản xuất thì khẳng định giá xe đã xuống mức thấp nhất có thể. Trong khi đó, người mua đang có tâm lý chờ một đợt giảm giá nữa trong năm 2017.

Xe hơi bán chạy nhờ lắm chiêu giảm giá, khuyến mãi

TTO - Nhiều thành viên Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam chủ động khuyến mãi, kích cầu thị trường bằng nhiều cú hích giảm giá, tặng quà… cho khách nên bán được nhiều xe hơi.

​Namviet Motor trình làng các dòng xe thương mại Hyundai bán chạy

Từ  ngày 5 đến 9-10-2016, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế (ICE) 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 lần thứ 12 do Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức.

​Nhu cầu mua xe bán tải tăng cao

TTO - Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) từ đầu năm đến nay, thị trường mua bán xe bán tải ngày càng nhộn nhịp, nhu cầu tìm mua của người dùng tăng cao.

Ford Ranger được người Việt chuộng nửa đầu năm 2016

TTO - Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), xe bán tải Ford Ranger xếp đầu trong top 10 ôtô bán chạy nhất VN trong nửa đầu năm 2016.

Chưa biết bao giờ giá ôtô ở VN bằng các nước khu vực

TTO - Đó là khẳng định của ông Yoshihisa Maruta, chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN (VAMA), đồng thời là tổng giám đốc Công ty ôtô Toyota VN tại cuộc họp báo chiều 30-7.

​Tiêu thụ ô tô tăng 62%

TTO - Báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN (VAMA) cho biết doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 16.399 xe, bao gồm 9.416 xe du lịch và 6.983 xe thương mại.