Xe
16/04/2024 17:11 GMT+7

10 mẫu xe bán ít nhất quý 1 đều là thương hiệu Nhật Bản

Mặc dù nằm trong danh sách xe bán ít nhất thị trường quý 1-2024, vẫn có những cái tên không được phản ánh đúng sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước.

Nguồn số liệu: VAMA

Nguồn số liệu: VAMA

Những cái tên như Toyota Hilux, Mazda BT-50, Honda Accord, Suzuki Ciaz... vẫn là những cái tên quen thuộc trong danh sách xe bán ít nhất của tháng, do những yếu tố như giá bán quá cao, trang bị không thực sự phong phú trong phân khúc khiến người tiêu dùng Việt Nam không thực sự mặn mà.

Tuy nhiên, ba mẫu xe thuộc diện đặc thù do có tệp khách hàng nhỏ là Honda Civic Type R, Toyota Alphard và Toyota Land Cruiser. Vì vậy, con số trên không phản ánh đúng độ hot của những mẫu xe này tại Việt Nam.

Cái tên Suzuki Jimny lọt vào danh sách này là do mới chỉ bàn giao rộng rãi cho khách hàng từ tháng 3 và ra mắt chính thức thị trường Việt Nam ngay đầu tháng 4.

Danh sách 10 mẫu xe có doanh số ít nhất thị trường tháng 3-2024 - Nguồn số liệu: VAMA.

Danh sách 10 mẫu xe có doanh số ít nhất thị trường tháng 3-2024 - Nguồn số liệu: VAMA.

10 mẫu xe bán ít nhất quý 1 đều là thương hiệu Nhật Bản- Ảnh 3.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 3: Xpander lại bán chạy nhất, Xforce vào top ngay10 ô tô bán chạy nhất tháng 3: Xpander lại bán chạy nhất, Xforce vào top ngay

Mitsubishi Xpander một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của "vua doanh số" trong bảng ô tô bán chạy nhất, trong khi Xforce nhảy vào làm thay đổi cục diện thị trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên