18/11/2019 09:10 GMT+7

1.800 CĐV Thái Lan sẽ ngồi khu riêng trên sân Mỹ Đình

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 18-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cho biết thông qua Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, các CĐV nước này đã đăng ký mua 1.800 vé để vào sân cổ vũ đội nhà trong trận “đại chiến” với đội tuyển Việt Nam tối 19-11.

1.800 CĐV Thái Lan sẽ ngồi khu riêng trên sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo quyết tâm đưa đội tuyển Việt Nam vượt qua Thái Lan trong trận đấu diễn ra vào ngày mai 19-11 - Ảnh: NAM KHÁNH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết các CĐV Thái Lan mua 1.800 vé. Ban tổ chức (BTC) trận đấu đã lên kế hoạch an ninh để đảm bảo an toàn cho các CĐV đội khách khi đến sân xem trận đấu.

Toàn bộ CĐV Thái Lan sẽ được bố trí ngồi ở khu vực khán đài C SVĐ Mỹ Đình, được an ninh bảo vệ xung quanh. Nếu lượng CĐV Thái đến ít hơn so với dự kiến thì các ghế trống trong khu vực này CĐV Việt Nam cũng không được ngồi.

Trước đó để chuẩn bị cho trận quyết chiến với đội tuyển Việt Nam, chiều 16-11, thầy trò HLV Nishino đã có mặt tại Hà Nội. Đội tuyển Thái Lan thuê riêng sân tại Trung tâm thể thao Viettel, cách trung tâm Hà Nội 30km để tâp luyện.

HLV Nishino cũng "cấm cửa" báo chí Việt Nam, không cho tác nghiệp tại buổi tập của đội tuyển Thái Lan. 

Đáp lại thái độ của HLV Thái Lan, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo cũng không cho báo chí Thái Lan được tác nghiệp trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam hôm 17-11.

'Huyền thoại' Thái Lan Kiatisuk: 'Tuyển Việt Nam đang tự tin thái quá sẽ dễ thất bại'

TTO - Trả lời phỏng vấn tờ Daily News ngày 17-11, 'huyền thoại' bóng đá Thái Lan Kiatisuk Senamuang khẳng định sự tự tin thái quá có thể khiến tuyển Việt Nam thất bại trước Thái Lan ở Mỹ Đình ngày 19-11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận