Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Ông Park cấm cửa phóng viên Thái Lan

17/11/2019 19:11 GMT+7

TTO - Để đáp trả cho việc đội tuyển Thái Lan không cho phóng viên Việt Nam vào tác nghiệp dù chỉ là 15 phút trước buổi tập, HLV Park Hang Seo cũng có yêu cầu tương tự với các phóng viên Thái Lan cho buổi tập của đội tuyển Việt Nam trong chiều nay.

Ông Park cấm cửa phóng viên Thái Lan - Ảnh 1.

Các phóng viên Việt Nam đứng ngoài sân chuẩn bị vào tác nghiệp chiều 17-11 - Ảnh: N.K

Trước thềm trận đấu được chờ đợi giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 19-11 tới, không khí bên ngoài sân cũng "nóng" không kém.

Ở trận lượt đi tại Bangkok, HLV Akira Nishino và LĐBĐ Thái Lan đã gây nên bầu không khí căng thẳng khi lên án và không cấp thẻ tác nghiệp cho một phóng viên Việt Nam vì cho rằng đã chụp ảnh lén buổi tập kín của đội tuyển Thái Lan. 

Ông Park khi được hỏi về câu chuyện này trước buổi tập đã cho rằng "câu chuyện này không đáng được đẩy đi xa quá như vậy".

Ông Park cấm cửa phóng viên Thái Lan - Ảnh 2.

Hai phóng viên Hàn Quốc tranh thủ ghi hình và phỏng vấn ông Park trước buổi tập chiều 17-11 - Ảnh: N.K

Và giờ thì đến trận lượt về, HLV Akira Nishino lại tiếp tục làm "nóng" bầu không khí khi yêu cầu Trung tâm thể thao Viettel không cho phép phóng viên Việt Nam vào sân tác nghiệp buổi tập của đội tuyển Thái Lan tại Hà Nội cho dù chỉ là 15 phút khởi động của đội tuyển nước này. 

Nghe câu chuyện này, ông Park lại không khỏi tự ái cho cánh phóng viên Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc này hỏi cán bộ truyền thông của LĐBĐVN (VFF) rằng có cần phải đáp trả lại hành động này của HLV Akira Nishino hay không? 

Ông Park cấm cửa phóng viên Thái Lan - Ảnh 3.

Công Phượng (10) cùng các đồng đội tươi cười trên sân tập chiều 17-11 - Ảnh: N.K

Và sau đó, ông cũng có yêu cầu tương tự với cánh phóng viên Thái Lan đối với các buổi tập của đội tuyển Việt Nam. 

Cán bộ truyền thông của VFF cho biết: "Ông Park chỉ cho phép các phóng viên Việt Nam vào sân tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Còn các phóng viên Thái Lan thì không. Các bảo vệ ở VFF được yêu cầu phải kiểm tra thẻ của các phóng viên khi vào tác nghiệp buổi tập. Nếu là phóng viên Thái Lan thì không được phép vào".

Ông Park trầm ngâm trên sân tập chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan Ông Park trầm ngâm trên sân tập chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan

TTO - Chuẩn bị cho trận đấu với kình địch Thái Lan vào ngày 19-11 tới trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), HLV Park Hang Seo đã không khỏi trầm ngâm trong buổi tập chiều nay (17-11).

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận