Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Zakka Naturals chung tay cùng Saigon Children's Charity giúp đỡ học sinh khó khăn tại Trà Vinh

06/09/2022 10:04 GMT+7

Tháng 9-2022, Zakka Naturals lần đầu tiên có sự kết hợp cùng chung tay với tổ chức Saigon Children’s Charity trong hoạt động thiện nguyện mang tên 'Cùng em đến trường'.

Zakka Naturals chung tay cùng Saigon Childrens Charity giúp đỡ học sinh khó khăn tại Trà Vinh - Ảnh 1.

Zakka Naturals chung tay với tổ chức Saigon Children’s Charity trong hoạt động thiện nguyện mang tên "Cùng em đến trường".

Thông qua việc giúp đỡ này, Zakka Naturals còn muốn lan tỏa thông điệp trao đi yêu thương đến các khách hàng để cùng chung tay trao gửi những sự hỗ trợ tốt nhất đến với các em.

Saigon Children’s Charity CIO (saigonchildren) được thành lập năm 1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống. Mọi hoạt động của tổ chức gắn liền với cam kết hỗ trợ trẻ em vượt qua những rào cản về kinh tế, địa lý, kiến thức và những khiếm khuyết để đến trường.

Zakka Naturals chung tay cùng Saigon Childrens Charity giúp đỡ học sinh khó khăn tại Trà Vinh - Ảnh 2.

"Cùng em đến trường" là một dự án lan tỏa yêu thương đến những mầm non tương lai.

Trong suốt chiến dịch lan tỏa này, Zakka Naturals muốn trao gửi thông điệp tốt đẹp đến khách hàng thông qua việc mở bán Sữa rửa mặt Mandelic với phiên bản "Cùng em đến trường" được thiết kế bao bì riêng. Với mỗi sản phẩm Sữa rửa mặt được bán ra trong chương trình, Zakka Naturals sẽ trích 15% lợi nhuận để đóng góp vào quỹ mua dụng cụ học tập để trao đến các em, giúp các em có những thiết bị học tập cần thiết, cũng chính là ý nghĩa của sự chung tay góp sức từ quý khách hàng của Zakka Naturals.

Zakka Naturals chung tay cùng Saigon Childrens Charity giúp đỡ học sinh khó khăn tại Trà Vinh - Ảnh 3.

Có thể nói, "Cùng em đến trường" là một dự án lan tỏa yêu thương đến những mầm non tương lai để hỗ trợ các em được đi học trong điều kiện tốt hơn & chạm tay gần hơn đến ước mơ nhờ sự góp sức của cộng đồng. Với Zakka Naturals, việc trao tặng này không chỉ là riêng một cá nhân nào, mà chính là sự đóng góp tấm lòng to lớn để mang đến sự đủ đầy trong giáo dục, giúp các em học sinh khó khăn có thêm động lực để đến trường & để các hoạt động thiện nguyện trao tặng sẽ thêm phần ý nghĩa khi được mọi người ủng hộ và góp sức.

Zakka Naturals chung tay cùng Saigon Childrens Charity giúp đỡ học sinh khó khăn tại Trà Vinh - Ảnh 4.

Nếu bạn chọn mua một chai sữa rửa mặt Mandelic - sản phẩm làm sạch bán chạy nhất của Zakka Naturals, cảm ơn bạn đã đóng góp 15% vào chương trình "Cùng em đến trường" để giúp đỡ các em, cùng Zakka Naturals & Saigon Children’s Charity lan tỏa yêu thương & chờ đón những hình ảnh trao tặng phần quà cho các em vào tháng 10 này nhé!

Tham khảo sản phẩm tại: https://bit.ly/3zUtgPS

HOA VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận