Xe
30/04/2022 19:19 GMT+7

YouTuber nổi tiếng khuyên: Đừng bán xe Ford Raptor để mua xe Toyota Tundra

THANH LINH
THANH LINH

Khi được hỏi có nên bán xe Ford để mua xe Toyota hay không, YouTuber nổi tiếng trả lời thẳng thừng: Không!

YouTuber nổi tiếng khuyên: Đừng bán xe Ford Raptor để mua xe Toyota Tundra - Ảnh 1.

YouTuber nổi tiếng về xe cộ khuyên mọi người không nên bán xe Ford vội chỉ để mua xe Toyota - Ảnh: Autoevolution

Scotty Kilmer là một thợ sửa xe nổi tiếng với kênh YouTube mang tên ông thu hút 4,97 triệu người đăng ký theo dõi. Ông thường xuyên trả lời câu hỏi mà người xem đặt ra. Một người muốn biết liệu có nên đổi Ford F-150 Raptor 2022 để lấy một chiếc Toyota Tundra TRD Pro 2022 hay không. Người này lo lắng chiếc bán tải được sản xuất tại Dearborn, Michigan (Mỹ) có thể không đáng tin cậy bằng chiếc xe Toyota do Texas sản xuất.

YouTuber nói "chúng ta đang sống trong thời kỳ kỳ lạ" và khuyên người đó chỉ nên bán Ford F-150 Raptor rồi mua xe Toyota nếu muốn ăn chênh giá. Ông cho rằng chiếc bán tải của Ford hiện có giá bán tốt hơn cả lúc rời đại lý.

Ông giải thích: Toyota Tundra mới có động cơ tăng áp kép V6 và có một số vấn đề với bộ tăng áp. Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản trước đó từng thừa nhận họ không biết về "vấn đề phổ biến" này. Chiếc bán tải Nhật Bản bị lỗi van xả. Đó không phải là trường hợp ít gặp. Do đó, chủ xe cần đến đại lý nếu đèn kiểm tra động cơ bật cảnh báo.

Ông cũng nói Toyota cần phải sửa chữa lỗi trên Tundra TRD Pro 2022 trước, sau đó khách hàng mới nên mua xe. Scotty Kilmer đề nghị người này giữ Raptor ít nhất một năm trước khi bán.

Định mua xe sang nhưng chốt Mazda CX-5 vì Định mua xe sang nhưng chốt Mazda CX-5 vì 'chạy ngoài đường đẹp như xe Mercedes'

Mazda CX-5 GT Turbo đã đánh bại các mẫu xe sang của Đức và Nhật nhờ cabin “hạng nhất”, và khả năng lái thú vị với người mua.

THANH LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên