18/08/2020 08:00 GMT+7

Yoosun Rau Má tiếp sức Đà Nẵng - Quảng Nam chống covid19

T.D.V
T.D.V

Hàng nghìn chai gel rửa tay sạch khuẩn cùng hơn 35 triệu tiền mặt đã được nhãn hàng Yoosun Rau Má ủng hộ trực tiếp cho các bệnh viện tuyến đầu tại Đà Nẵng để chung tay đẩy lùi Covid-19 đợt 2.

Những ngày gần đây, các chương trình kêu gọi ủng hộ Hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam đã thu hút rất nhiều người quan tâm, chia sẻ.

Cụ thể, ngày 9/8, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức đêm nhạc trực tuyến "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" nhằm kêu gọi quyên góp, ủng hộ người dân và đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Yoosun Rau Má tiếp sức Đà Nẵng - Quảng Nam chống covid19 - Ảnh 1.

Đồng hành cùng chương trình, Nhãn hàng Yoosun Rau Má đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cùng 05 thùng Gel rửa tay Yoosun sạch khuẩn với mong muốn chung tay cùng đóng góp, chia sẻ khó khăn với Quảng Nam - Đà Nẵng nhanh chóng vượt qua dịch bệnh.

Bên cạnh đó, đại diện nhà sản xuất và phân phối Đại Bắc Group tại văn phòng miền Trung cũng đã trao gửi hơn 2000 chai Gel rửa tay Yoosun Sạch Khuẩn cùng 5 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh viện tại Đà Nẵng và Quảng Nam nhằm hỗ trợ phòng dịch hiệu quả.

Yoosun Rau Má tiếp sức Đà Nẵng - Quảng Nam chống covid19 - Ảnh 2.

Trước đó, trong hoạt động phòng chống Covid lần 1 vào tháng 2 vừa qua, Yoosun Rau Má đã tổ chức phát tặng miễn phí 50.000 chai Gel rửa tay sạch khuẩn góp phần chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng dịch bệnh, cụ thể là phát tặng miễn phí nguồn hàng chất lượng và kịp thời trước tình trạng khan hàng, đội giá của nước rửa tay nhanh.

Là một trong những nhãn hàng Việt luôn tích cực trong việc thực hiện trách nhiệm với xã hội, những hoạt động của Yoosun Rau Má đã tiếp sức kịp thời, góp phần đảm bảo sức khỏe và đời sống cho các chiến binh áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên