Tag: chia sẻ khó khăn

Báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm tặng 500 suất quà Tết cho người nghèo

Báo Tuổi Trẻ phối hợp Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao 500 phần quà Tết cho người nghèo 3 xã Viên An, Viên An Đông và xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Trao yêu thương, nhận nụ cười

TTO - Nhằm chia sẻ khó khăn với những người có thu nhập thấp, hằng ngày, đều đặn từ khoảng 9h - 17h, tại một số con đường của TP Thủ Đức, quận 5 và quận Tân Bình (TP.HCM) đều có một nhóm thợ bày đồ nghề cắt tóc cho người dân với giá 0 đồng.

Công nhân ‘ngóng’ tăng lương sau khi giá xăng vượt 31.000 đồng/lít

TTO - Nhiều công nhân ở các xóm trọ tại Hà Nội lại thêm đau đầu khi giá xăng vừa vượt mốc 31.000 đồng/lít từ 15h ngày 1-6. Bữa ăn của họ ngày mai sẽ phải bớt con cá, miếng thịt để vượt “bão giá” khi chưa được tăng lương tối thiểu vùng.

Đoàn công tác Quốc hội khảo sát tại vùng dự án điện hạt nhân trước đây

TTO - Trong 2 ngày 12 và 13-4, đoàn công tác Quốc hội do ông Nguyễn Đức Hải, phó chủ tịch Quốc hội, làm trưởng đoàn khảo sát thực tế tại khu vực dự án nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1, xã Phước Dinh (huyện Thuận Nam).

Đưa tin về bạo lực với phụ nữ, trẻ em gái: Cần 'mã hóa' ở mức nhất định, đừng nên 'phơi bày'

TTO - Ngày 16-12, UNESCO và Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm đưa tin về bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái. Những bài học, lưu ý có ích cho phóng viên, biên tập viên và cả người dân khi đăng tin trên truyền thông.

Ngày đầu nới lỏng giãn cách, nhân viên và cư dân Phú Mỹ Hưng tích cực tham gia hiến máu cứu người

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Phú Mỹ Hưng, cùng các công ty thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng Asia Holdings và đông đảo cư dân đang sống trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã tham gia hưởng ứng chương trình hiến máu 'Giọt Máu Sẻ Chia - Ân Tình Mùa Dịch'.

Bộ GD-ĐT yêu cầu cả trường công và tư không tăng học phí

TTO - Bộ GD-ĐT vừa có trả lời kiến nghị của công dân tại Cổng dịch vụ công quốc gia về các vấn đề liên quan đến học phí, lạm thu và thủ tục hành chính.

Phụ huynh nói học phí 'tiếng Anh tích hợp' không giảm, EMG nói gì?

TTO - Phụ huynh cho rằng học phí đợt 1 chương trình tiếng Anh tích hợp tại TP.HCM từ 10,8 triệu xuống 8,1 triệu đồng là do giảm giờ học với giáo viên nước ngoài, chứ không phải EMG chia sẻ khó khăn với phụ huynh.

TP.HCM: Điều chỉnh học phí đợt 1 chương trình tiếng Anh tích hợp

TTO - Học phí đợt 1 chương trình tiếng Anh tích hợp bậc tiểu học và THCS tại TP.HCM sẽ điều chỉnh giảm từ 10,8 triệu đồng xuống còn 8,1 triệu đồng.

Hành trình 'Bình an đi qua mùa dịch' trợ giá bằng 50.000 sản phẩm

Những ngày vừa qua, khi cả nước đang gồng mình chống chọi với đợt dịch bùng phát, nhà nhà chấp hành lệnh giãn cách nghiêm ngặt, ai ở đâu ở yên đó, hình ảnh những lực lượng áo trắng, những chiến sĩ bộ đội chống dịch đã lay động hàng triệu trái tim.