15/05/2024 12:03 GMT+7

Yoo Ah In sử dụng thuốc chứa chất cấm vì trầm cảm nặng, thường nghĩ về cái chết

Trong phiên tòa xét xử lần thứ 5 liên quan đến những cáo buộc sử dụng chất cấm của Yoo Ah In, bác sĩ điều trị cho nam diễn viên đã ra làm chứng rằng anh được kê đơn thuốc có ma túy là do bị trầm cảm nặng.

Yoo Ah In xuất hiện trong phiên tòa thứ 5, diễn ra chiều 14-5 - Ảnh: Dispatch

Yoo Ah In xuất hiện trong phiên tòa thứ 5, diễn ra chiều 14-5 - Ảnh: Dispatch

Osen đưa tin, phòng hình sự của Tòa án quận trung tâm Seoul đã tổ chức xét xử lần thứ 5 đối với diễn viên Yoo Ah In vì tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, vi phạm Đạo luật dịch vụ y tế và lừa đảo...

Yoo Ah In khó ngủ, luôn muốn trốn khỏi trường quay

Trong phiên tòa được tổ chức chiều 14-5, bác sĩ kê đơn thuốc gây nghiện cho Yoo Ah In xuất hiện với tư cách nhân chứng. Theo ông Oh (bác sĩ kê đơn thuốc y tế cho Yoo Ah In) nói, nam diễn viên đã đến bệnh viện của ông điều trị 24 lần kể từ tháng 6-2021.

Trong hồ sơ bệnh án được công bố có ghi: "Yoo Ah In bị chứng khó ngủ, trầm cảm mãn tính và cảm thấy tim đập nhanh, khó chịu khi gặp gỡ mọi người...

Yoo Ah In bị sụt cân rất nhiều, luôn có suy nghĩ về cái chết. Anh ấy luôn có cảm giác bồn chồn, lo lắng và không thể tập trung".

Và vì những triệu chứng đó nên bác sĩ điều trị đã cho nam diễn viên sử dụng thuốc có chứa ma túy y tế để kiểm soát.

Ngoài ra, ông Oh còn cho biết trong quá trình điều trị, Yoo Ah In đã rơi vào trạng thái tồi tệ, "ảnh đế" trong thời gian đó bị mất ngủ, luôn muốn chạy trốn khỏi trường quay, không thể tập trung làm việc với vai trò diễn viên.

Yoo Ah In hứng chịu làn sóng chỉ trích sau khi bê bối chất cấm nổ ra - Ảnh: Dispatch

Yoo Ah In hứng chịu làn sóng chỉ trích sau khi bê bối chất cấm nổ ra - Ảnh: Dispatch

Yoo Ah In hiện đang tích cực tiếp nhận điều trị

Trước đó, Yoo Ah In bị cáo buộc đã sử dụng propofol, midazolam, ketamine và remimazolam 181 lần từ tháng 9-2020 đến tháng 3-2022, đồng thời kê đơn và mua thuốc ngủ dưới danh nghĩa người khác 44 lần.

"Ảnh đế" cũng bị cáo buộc hút cần sa với 4 người quen. Đến nay, phía Yoo Ah In đã thừa nhận cáo buộc sử dụng cần sa và propofol trong các phiên tòa, nhưng phủ nhận mọi cáo buộc như xúi giục hút cần sa và tiêu hủy bằng chứng.

Cũng trong phiên tòa, phía bác sĩ điều trị nói Yoo Ah In hiện đang tích cực tiếp nhận điều trị và cho biết sẽ theo sát và hỗ trợ giảm liều lượng thuốc cho nam diễn viên.

Goodbye Earth bị

Goodbye Earth bị "vạ lây" sau scandal nghiêm trọng của Yoo Ah In

Bác sĩ còn nói thêm rằng Yoo Ah In đã trung thực, dành 1 - 2 giờ để bày tỏ về các triệu chứng trầm cảm của mình để tìm hướng điều trị thích hợp.

Phiên tòa xét xử tiếp theo của anh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18-6.

Trước bê bối sử dụng chất cấm của Yoo Ah In, bộ phim Goodbye Earth có sự tham gia của anh và nữ diễn viên Ahn Eun Ji đã phải chật vật ra mắt trong thời điểm đầy tranh cãi.

Đoàn phim cũng cố gắng hạn chế các cảnh có mặt Yoo Ah In một cách tối đa mà không làm ảnh hưởng tới mạch phim.

Phim ra mắt hôm 26-4 vừa qua, dù vẫn nhận được những lời khen về diễn xuất thực lực của dàn diễn viên chính và phần kịch bản có những chất liệu mới mẻ nhưng phim vẫn khá im tiếng, không nhận được thành tích cao như kỳ vọng trước đó.

Yoo Ah In và những bộ phim có thể lâm vào cảnh Yoo Ah In và những bộ phim có thể lâm vào cảnh 'tai bay vạ gió'

Việc điều tra cáo buộc sử dụng propofol - được xem là chất hướng thần, giống ma túy dạng nhẹ - của ngôi sao Yoo Ah In gây ảnh hưởng đến việc phát hành những bộ phim truyền hình, điện ảnh có sự tham gia của ngôi sao này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên