18/08/2023 09:00 GMT+7

Yola và hành trình 14 năm ‘khai phóng sức mạnh tiềm năng’ tới học sinh

Tại Yola, triết lý giáo dục ‘khai phóng sức mạnh tiềm năng’ giúp hàng ngàn học sinh đạt mục tiêu Anh ngữ và học bổng của các trường top đầu thế giới.

Các bé tham gia trò chơi tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại ngày hội Yola Discovery Day 2023 - Ảnh: Yola

Các bé tham gia trò chơi tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại ngày hội Yola Discovery Day 2023 - Ảnh: Yola

Khởi tạo hành trình sứ mệnh giảng dạy thông qua một lớp học luyện thi SAT trực tuyến, trải qua nhiều thăng trầm bao gồm việc phải thay đổi hướng đi mới: đặt sứ mệnh ‘Khai phóng tiềm năng’ làm mục tiêu, hoạt động trên tôn chỉ ‘Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục’, Yola đang ngày càng khẳng định là một tổ chức giáo dục uy tín, đem lại sự cải thiện rõ rệt về khả năng giao tiếp, kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế.

14 năm đồng hành

14 năm trên hành trình thực hiện giáo dục khai phóng, Yola đã không ngừng tạo ra các cột mốc nổi bật trên hành trình cả thầy và trò cùng chinh phục tiếng Anh. 

Từ 2009 đến nay, đơn vị đã chào đón hàng chục ngàn lượt học viên với hơn 89% học viên đạt điểm thi kỳ vọng chuẩn hóa Cambridge (YLE, KET, PET, IELTS) và hơn 95% học viên đánh giá năm sao cho trải nghiệm học tập tại Yola.

Mở đầu với một trung tâm luyện thi SAT & TOEFL, Yola mở rộng IELTs & junior; đầu tư nền tảng EDX để gia tăng trải nghiệm của học tập của học viên cùng nhiều khóa học nổi bật khác.

Năm 2009, đơn vị được công nhận là trung tâm ngoại ngữ tiên phong cho phương pháp giảng dạy mới, tích hợp công nghệ vào Dạy - Học - Quản lý. Tiếp đó, Yola nhận giải thương hiệu truyền cảm hứng tại APEA 2020; Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022; Đơn vị giáo dục xuất sắc tại hội nghị tổng kết khối ngoại ngữ 2022. 

Năm 2023, Yola vinh dự đạt Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á cùng nhiều chứng nhận danh tiếng khác. 

Với lối tư duy khác biệt, học là để vui, cùng nhau tận hưởng và trở nên tốt hơn, Yola lấy học viên làm trọng tâm để khởi tạo niềm niềm yêu thích và tạo dựng nguồn cảm hứng. 

Hàng năm, hàng nghìn học viên đạt thành tích cao hàng đầu Việt Nam: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. Các bạn cũng đã đạt được những học bổng lớn từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Yale, LSE…

Tạo dựng những giá trị bền vững

Gắn bó với Yola từ những năm đầu thành lập, giáo viên Anh ngữ Chung Phạm Ngọc Hiền cho hay việc học của các bé cần nhiều động lực nên giáo viên luôn được đào tạo để có phương pháp giảng dạy khơi gợi trí tò mò cho trẻ thông qua các câu chuyện, trò chơi. 

Song song đó, các bạn còn được làm bài tập trên hệ thống online và được phản hồi cụ thể về thông tin bài làm. Ngoài ra, các bé còn được tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh luyện ngữ pháp, nghe, nói…

Các bé trải nghiệm các hoạt động ‘lớp học không tường’ tại ngày hội Yola Discovery Day 2023 - Ảnh: Yola

Các bé trải nghiệm các hoạt động ‘lớp học không tường’ tại ngày hội Yola Discovery Day 2023 - Ảnh: Yola

Hàng năm đơn vị tổ chức rất nhiều hoạt động gắn kết như Bus Tour, Summer Fun Package… mang con ra khỏi khuôn khổ của một lớp học truyền thống và đến gần hơn với kiến thức thực tiễn.

Vừa qua ngày 5 và 6-8, đơn vị đã tổ chức thành công chương trình hội hè khám phá Yola Discovery Day 2023 thu hút hơn 2.000 người tham dự. 

Trong đó, chương trình Yola'S Faces đã vinh danh gần 1.000 học viên xuất sắc của các khóa học, các kỳ thi trên toàn bộ hệ thống từ tiếng Anh tiểu học cho tới các lớp luyện thi IELTS.

CEO Yola Võ Thị Bích Ngọc - Ảnh: Yola

CEO Yola Võ Thị Bích Ngọc - Ảnh: Yola

Có mặt tại chương trình, bà Võ Thị Bích Ngọc, CEO của Yola, cho biết rất xúc động khi nhìn thấy các học viên trưởng thành và đạt nhiều thành tích xuất sắc. 

Theo bà Ngọc, với giáo trình chuẩn Cambridge, đơn vị đã kết hợp giảng dạy học thuật với nền tảng nội dung trực tuyến, mang đến trải nghiệm học tập tích hợp cho học viên. Các chương trình học đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi như: JUNIOR PRIMARY, IELTS, EFL, SAT.

Gần 1.000 học viên xuất sắc được vinh danh tại chương trình Yola's faces - Ảnh: Yola

Gần 1.000 học viên xuất sắc được vinh danh tại chương trình Yola's faces - Ảnh: Yola

Chia sẻ về kế hoạch trong ba năm tới, bà Ngọc cho biết tính đến 2025, đơn vị dự kiến sẽ mở rộng và phục vụ nhu cầu học tập của hơn 80.000 học viên mới. Học viên có thể bắt đầu khóa học đầu tiên hoặc bất kỳ khóa học tiếp theo nào trong vòng bảy ngày sau khi đăng ký.

Nói về các trải nghiệm học tập của con, tại sự kiện, chị Huỳnh Tiểu Niệm, mẹ của em Vũ Huỳnh Sơn Quân (lớp 2, Trường tiểu học Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận) bày tỏ sự hài lòng khi con theo học tại Yola. 

Theo chị Niệm, ngoài việc học kiến thức chuẩn, thầy cô còn giúp bé thoải mái trong học tập khi áp dụng các trò chơi vào bài học.

Quân và mẹ tại buổi lễ Yola’s Face - Ảnh: Yola

Quân và mẹ tại buổi lễ Yola’s Face - Ảnh: Yola

Nằm trong khuôn khổ dự án kỷ niệm 14 năm trên hành trình thực hiện giáo dục khai phóng, Trong tháng 8 tại Yola tổ chức nhiều hoạt động thú vị: Yola Discovery Day 2023, Yola'S Faces - vinh danh những học viên xuất sắc.

Chương trình học bổng và học thử lên đến bốn tuần dành cho các học viên mới. Đăng ký tham gia trải nghiệm học tập cùng Yola ngay hôm nay tại https://yola.vn/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên