Tag: thi quốc tế

Royal School nâng tầm tài năng với môi trường song ngữ

Đối với học sinh Royal School, tiếng Anh không phải là con đường duy nhất, nhưng là công cụ hữu hiệu nhất để định hướng con đường học vấn.

3 đội tuyển Việt Nam giành vé dự chung kết ICPC toàn cầu

Ba đội tuyển của Việt Nam vừa giành một huy chương bạc và hai huy chương đồng tại chung kết kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Yola và hành trình 14 năm ‘khai phóng sức mạnh tiềm năng’ tới học sinh

Tại Yola, triết lý giáo dục ‘khai phóng sức mạnh tiềm năng’ giúp hàng ngàn học sinh đạt mục tiêu Anh ngữ và học bổng của các trường top đầu thế giới.

Nguyễn Giáng Tiên đoạt á hậu 2 Miss World Tourism 2023

Người đẹp Nguyễn Giáng Tiên vượt qua hàng chục thí sinh khác để giành danh hiệu á hậu 2 Miss World Tourism 2023 và giải thưởng phụ Best Popular.

Phương Nhi phủ nhận thôi học để thi Hoa hậu Quốc tế

Á hậu Phương Nhi bị đồn thôi học đại học sau đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Đơn vị quản lý phủ nhận, cho biết cô chỉ bảo lưu kết quả học tập.

Tiêu chí nào để ba mẹ đánh giá chất lượng trường học quốc tế cho con?

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường cho con, chất lượng của chương trình đào tạo thường được phụ huynh cân nhắc hàng đầu.

Hề hước như chọn người đẹp dự thi hoa hậu bằng tú cầu ở Đài Loan

Với loạt tiêu chí chẳng giống ai, cuộc thi tuyển chọn đại diện Đài Loan thi đấu trường nhan sắc thế giới bằng cách tung... tú cầu gây tranh luận sôi nổi.

Trang phục dân tộc của Mai Phương: phiên bản đời thực sến sẩm phát... khóc thét

Trang phục dân tộc được chọn thi quốc tế có tên 'Cá chép hóa rồng' của hoa hậu Mai Phương gây thất vọng khi đi từ bản vẽ ra đời thực.

VAS chứng minh hành trình phát triển bền vững với thành tích trong kỳ thi Cambridge

Năm 2021-2022, mặc dù 2/3 thời lượng hoạt động dạy và học diễn ra online, học sinh VAS vẫn đạt thành tích xuất sắc trong cả các kỳ thi quốc tế của Cambridge và kỳ thi tốt nghiệp THPT của Việt Nam.

Hết người đẹp hát đến 'quý ông hoàn mỹ' hát

Á quân The Next Gentlement sau khi công bố bỏ thi quốc tế lại khiến công chúng 'dậy sóng' khi tuyên bố rẽ hướng sang con đường âm nhạc. Coi bộ âm nhạc 'dễ chơi' quá ha mọi người!