Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Chào đón các trung tâm mới của YOLA

31/08/2020 08:00 GMT+7

Trung tâm Anh ngữ YOLA vừa mở rộng thêm các trung tâm mới tại khu vực quận 6, TP.HCM, khu vực thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trong tháng 8/2020 và văn phòng dịch vụ khách hàng tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào tháng 6/2020.

Năm 2020 dù có nhiều biến động nhưng việc học của học sinh các cấp vẫn vô cùng quan trọng và không thể bị gián đoạn. Trung tâm Anh ngữ YOLA luôn cố gắng không ngừng để mang đến trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Chào đón các trung tâm mới của YOLA - Ảnh 1.

Ngày 01/08/2020, trung tâm YOLA đầu tiên của tỉnh Bình Dương đã chính thức có mặt tại thành phố Thủ Dầu Một

Cả hai cơ sở mới của YOLA đều đã sẵn sàng đón chào các học viên với gần 20 phòng học, phòng chức năng cùng các trang thiết bị giảng dạy, học tập được thiết kế để phù hợp với từng chương trình học dành cho từng nhóm lứa tuổi khác nhau:

- Tiếng Anh trẻ em (3-5 tuổi);

- Tiếng Anh tiểu học (6-10 tuổi);

- Tiếng Anh thiếu niên (10,5-14 tuổi);

- Tiếng Anh người lớn (trên 14 tuổi);

- Tiếng Anh luyện thi và du học (IELTS, TOEFL, SAT dành cho học viên trên 14 tuổi).

Chào đón các trung tâm mới của YOLA - Ảnh 2.

Các phòng học chức năng tại YOLA Bình Phú đã sẵn sàng mang đến cho các học viên trải nghiệm học tập hiện đại

Trong buổi ra mắt trung tâm, YOLA cũng mang đến những hoạt động dành riêng cho các học viên như tham gia lớp học khoa học STEAM giúp phát triển khả năng tư duy sáng tạo, kiểm tra trình độ tiếng Anh 1:1 với giáo viên nước ngoài và miễn phí thi thử tiếng Anh chuẩn quốc tế, nhận điểm thật.

Ngoài ra, trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại, sự an toàn và sức khỏe của các học viên là mối quan tâm hàng đầu của YOLA, các công tác và biện pháp phòng ngừa như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và đo thân nhiệt đều được thực hiện nghiêm túc.

Chào đón các trung tâm mới của YOLA - Ảnh 3.

Các công tác phòng ngừa dịch bệnh được thực hiện nghiêm túc tại các trung tâm YOLA

Cùng tinh thần chào mừng 2 "ngôi nhà" mới và mùa tựu trường, YOLA gửi đến các học viên và phụ huynh chương trình ưu đãi lên đến 5.000.000 VNĐ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại tất cả các trung tâm YOLA trên toàn quốc từ ngày 1/9/2020 - 15/9/2020.

Bên cạnh đó, nhằm phần nào san sẻ nỗi lo tài chính với khách hàng, YOLA còn hỗ trợ trả góp học phí 0% lãi suất với kỳ hạn linh hoạt trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng (* Áp dụng cùng điều kiện đi kèm).

Chào đón các trung tâm mới của YOLA - Ảnh 4.

Khách hàng đăng ký các khóa học tại hai trung tâm mới của YOLA có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt lên đến 5.000.000 VNĐ

Vào tháng 9/2020, YOLA cũng sẽ mở rộng quy mô và mang trải nghiệm giáo dục chất lượng đến các khách hàng tại quận 12, TP.HCM với hoạt động ra mắt trung tâm mới.

Trước đó, vào tháng 6/2020, YOLA cũng đã ra mắt văn phòng dịch vụ khách hàng tại thành phố Buôn Ma Thuột đặt tại khách sạn Sài Gòn - Ban Mê, tỉnh Đắk Lắk. YOLA Smart Learning Buôn Mê là tâm huyết của đội ngũ những nhà sáng lập và toàn thể nhân viên YOLA.

Tất cả đều hướng tới mục tiêu thiết thực, mang đến điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Chào đón các trung tâm mới của YOLA - Ảnh 5.

YOLA Smart Learning tại thành phố Buôn Ma Thuột

Thông tin chi tiết về khoá học và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Hotline 028 6285 8080 hoặc truy cập https://yola.vn/

Thành lập năm 2009, Trung tâm Anh ngữ YOLA đã phát triển với hơn 17 trung tâm trên toàn quốc với cam kết tối ưu hoá và khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online.

YOLA được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số tiếng Anh từ các bài thi quốc tế của hơn 100.000 học viên: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 300 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới cấp cho học sinh của YOLA như Stanford University, Harvard University, Yale University...

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận