Thông tin dịch vụ

YOLA tặng 14 tỉ đồng học bổng cho con em bác sĩ chống dịch Covid-19

23/04/2020 12:00 GMT+7

Tổ chức Giáo dục YOLA trao 1.000 học bổng tiếng Anh toàn phần (chương trình học online YOLA Smart Learning) trị giá gần 14 tỉ đồng cho con em của các y, bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

YOLA tặng 14 tỉ đồng học bổng cho con em bác sĩ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

YOLA phối hợp cùng Công ty NT Impact và gia đình bà Phạm Thị Năm trao tặng trang thiết bị cho Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng

Theo đó, nhằm thể hiện lòng biết ơn những "chiến sĩ" tuyến đầu đã và đang dũng cảm chiến đấu cho cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng cho người dân trên khắp lãnh thổ Việt Nam, YOLA rất vinh hạnh trao tặng 1.000 học bổng tiếng Anh toàn phần (chương trình học online YOLA Smart Learning) trị giá gần 14 tỉ đồng cho con em của các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện tuyến đầu và trung tâm kiểm soát bệnh tật và xét nghiệm dịch bệnh trên toàn quốc, thay cho lời biết ơn sâu sắc đến những hy sinh thầm lặng, gác lại gia đình để hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng với đất nước trong giai đoạn lịch sử hết sức khó khăn.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình "Together we win" - Cùng nhau chiến thắng đại dịch của YOLA, với mục tiêu hỗ trợ tối đa các đối tác giáo dục, đối tượng đặc biệt và phụ huynh học sinh được tiếp cận công nghệ giảng dạy trực tuyến, trải nghiệm học tiếng Anh và chăm sóc giáo dục tốt nhất.

Trước đó, vào ngày 24/3/2020, YOLA cũng đã phối hợp huấn luyện việc dạy và học trực tuyến cho giáo viên của Trường dạy tiếng Anh và dạy nghề Thăng Long.

Ngày 16/4/2020, YOLA phối hợp cùng Công ty NT Impact và gia đình bà Phạm Thị Năm đã trao tặng Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng 1.000 chiếc khẩu trang y tế, 15 thùng nước rửa tay Solimo.

YOLA tặng 14 tỉ đồng học bổng cho con em bác sĩ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

YOLA phối hợp huấn luyện việc dạy và học trực tuyến cho giáo viên của Trường dạy tiếng Anh và dạy nghề Thăng Long

YOLA chúc các y, bác sĩ và nhân viên y tế "chắc tay khám, vững tay trị", sức khỏe tốt, tinh thần tốt, tin rằng Việt Nam sẽ thắng lớn trước đại dịch.

Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã phát triển với hơn 15 trung tâm trên toàn quốc với cam kết tối ưu hoá và khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online.

YOLA được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số tiếng Anh từ các bài thi quốc tế của hơn 100.000 học viên: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 300 tỉ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới cấp cho học sinh của YOLA như Stanford University, Harvard University, Yale University...

Thông tin chi tiết về khoá học và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline 028 6285 8080 hoặc truy cập www.yola.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận