26/05/2023 13:30 GMT+7

Yến sào win’Nest khuyến mãi mua 1 tặng 1 tại Hội chợ xuất khẩu TP.HCM

Yến sào win’Nest tham gia Hội chợ xuất khẩu TP.HCM 2023 tại gian hàng A99 - Hall A1 từ ngày 25 - 28-5 ở Trung tâm triển lãm SECC (quận 7). Hội chợ do Bộ Công thương và UBND TP.HCM chủ trì.

Yến sào win’Nest khuyến mãi mua 1 tặng 1 tại Hội chợ xuất khẩu TP.HCM - Ảnh 1.

Yến sào win’Nest tham gia Hội chợ xuất khẩu TP.HCM 2023

Hội chợ quy tụ hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Hơn 80% khách chuyên ngành đến từ các thị trường lớn Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vào hai ngày 27 và 28-5, người tiêu dùng có thể tham quan, mua sắm hàng Việt xuất khẩu với ưu đãi đến 50% cùng nhiều chương trình đồng giá của các doanh nghiệp tại hội chợ.

Yến sào win’Nest là thực phẩm chưng sẵn ăn liền của Wincofood với nhiều dòng sản phẩm dành cho mọi người, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ như:

- win’Nest Kids dành cho trẻ em;

- win’Nest nhân sâm, đông trùng hạ thảo, canxi, không đường, ít đường thích hợp cho người lớn tuổi, người cần chăm sóc khi suy giảm sức khỏe.

Yến sào win’Nest sản xuất theo phương pháp cổ truyền trên dây chuyền khép kín, hiện đại đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, ISO 22000, GMP, HALAL kiểm tra giấy xác nhận , giúp giữ nguyên dưỡng chất của tổ yến, hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không màu nhân tạo, nâng cao sức đề kháng.

Yến sào win’Nest khuyến mãi mua 1 tặng 1 tại Hội chợ xuất khẩu TP.HCM - Ảnh 2.

Yến sào win’Nest là sản phẩm của Wincofood

Khách hàng đến gian hàng A99 mua yến sào win’Nest tại hội chợ sẽ được hưởng chính sách mua hàng tốt nhất của win’Nest mua 1 tặng 1 đặc biệt chỉ có tại hội chợ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên