23/05/2023 08:00 GMT+7

Yến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hoà

Sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hòa được Tổ chức kỷ lục Châu Á công nhận giá trị đặc sản quà tặng tại Khánh Hoà.

Ông Nguyễn Anh Hùng - chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hoà vinh dự đại diện Công ty đón nhận xác lập kỷ lục đặc sản quà tặng Khánh Hoà cho sản phẩm Yến sào Khánh Hoà.

Ông Nguyễn Anh Hùng - chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hoà vinh dự đại diện Công ty đón nhận xác lập kỷ lục đặc sản quà tặng Khánh Hoà cho sản phẩm Yến sào Khánh Hoà.

Ngày 20-5, tại TP HCM Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã trao bằng xác lập cho 11 kỷ lục Châu Á mới, gồm 7 loại nhóm đặc sản, 2 đặc sản thiên nhiên và 2 đặc sản Khánh Hòa. Trong số đó, Yến Sào Khánh Hòa được công nhận giá trị đặc sản quà tặng.

Yến sào Khánh Hoà xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hoà - Ảnh 2.

Đây là một trong những sự kiện được diễn ra nhằm chào mừng Lễ kỷ niệm 10 thành lập Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam với chủ đề "Đủ nắng - Hoa sẽ nở. Đủ tầm nhìn - thấy cơ hội".

Tham dự lễ có lãnh đạo các Tổ chức Kỷ lục Thế giới, Vietkings, cùng khách mời đại diện các tỉnh, thành phố trong danh sách Kỷ lục Châu Á.

Yến sào là một sản vật quý giá từ thiên nhiên. Các Vua nhà Nguyễn đã xem yến sào là tài nguyên quốc gia. 

Ngàn năm qua yến sào vẫn giữ ngôi vị đặc biệt trong hàng bát trân. Hơn cả một sản vật, yến sào là kết tinh của loài chim mang tên hiền lành nhưng mạnh mẽ hòa cùng nắng gió biển khơi để dâng tặng cho con người loài thực phẩm bổ dưỡng.

Yến sào Khánh Hoà xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hoà - Ảnh 3.

Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hoà

Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên trong vùng biển Khánh Hòa do phân loài chim yến đảo Aerodramus Fuciphagus Germani tạo nên. 

Đây là phân loài chim yến Hàng đặc hữu được phân bố chủ yếu tại các tỉnh Duyên hải miền Trung và miền Nam Việt Nam, trong đó Khánh Hòa là tỉnh tập trung số lượng quần thể chim yến đảo phát triển ổn định và lớn nhất nước. 

Phân loài này cho tổ chất lượng cao hàng đầu thế giới, chúng thường làm tổ trong hang, ngách, nẻ vách núi đá cheo leo vùng ven biển hoặc các đảo.

Chất lượng tổ yến đảo xuất xứ từ Việt Nam được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Đây là đặc sản giá trị mang đậm bản sắc quê hương Khánh Hòa.

Yến sào chứa protein và các axit amin không thay thế với hàm lượng cao, rất cần thiết cho phát triển cơ thể và phục hồi sức khỏe con người. Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa với hàm lượng dinh dưỡng cao đã được khách hàng tôn vinh là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.

Với nguồn nguyên liệu yến sào đảo thiên nhiên, dựa trên các bí quyết cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại Công ty Yến sào Khánh Hòa đã sản xuất nhiều dòng sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao cấp. 

Việc chế biến yến đảo thiên nhiên nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, nên sản phẩm giữ được giá trị bổ dưỡng cao, đảm bảo hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến đảo thiên nhiên. 

Yến sào Khánh Hoà khẳng định vị thế Thương hiệu Uy tín, đẳng cấp, chất lượng trong nước và quốc tế hơn 30 năm qua.

Hành trình đưa Yến sào Khánh Hòa chinh phục thị trường quốc tếHành trình đưa Yến sào Khánh Hòa chinh phục thị trường quốc tế

Với mục tiêu hướng đến sức khỏe cộng đồng, sau hơn 30 năm nỗ lực, Yến sào Khánh Hòa đã cho ra đời 40 dòng sản phẩm, hai lần được vinh danh thương hiệu Quốc gia. Sản phẩm được xuất khẩu đến nhiều quốc gia với kim ngạch xuất khẩu tăng cao hàng năm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên