Tag: Yến Sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa xác lập Kỷ lục Châu Á đặc sản quà tặng Khánh Hoà

Sản phẩm của Công ty Yến sào Khánh Hòa được Tổ chức kỷ lục Châu Á công nhận giá trị đặc sản quà tặng tại Khánh Hoà.

Cuộc thi ‘Sanvinest Khánh Hòa - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng’

Cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” được tổ chức từ tháng 9-2022 với mong muốn duy trì một cầu nối tình cảm tốt đẹp giữa nhà sản xuất, khách hàng và người tiêu dùng.

Cụm công nghiệp Sông Cầu: Địa điểm thu hút nhà đầu tư ở Khánh Hòa

Sau khi đưa vào hoạt động, Cụm công nghiệp Sông Cầu rộng 40 ha, vốn đầu tư hơn 350 tỉ đồng do Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa làm chủ đầu tư, sẽ đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để chào mời các nhà đầu tư thuê, thiết lập hoạt động sản xuất.

Hành trình đưa Yến sào Khánh Hòa chinh phục thị trường quốc tế

Với mục tiêu hướng đến sức khỏe cộng đồng, sau hơn 30 năm nỗ lực, Yến sào Khánh Hòa đã cho ra đời 40 dòng sản phẩm, hai lần được vinh danh thương hiệu Quốc gia. Sản phẩm được xuất khẩu đến nhiều quốc gia với kim ngạch xuất khẩu tăng cao hàng năm.

Lễ hội yến sào khởi đầu mùa du khách ra các đảo yến

TTO - Ngày 8-6 (mùng 10 tháng 5 âm lịch), tại đảo yến Hòn Nội, vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) đã diễn ra Lễ hội yến sào Khánh Hòa, tri ân tiền nhân có công lớn trong nghề yến. Đây cũng là sự kiện khởi đầu mùa du khách ra các đảo yến vào dịp hè.

Yến sào Khánh Hòa: Ứng dụng khoa học và đẩy mạnh xuất khẩu

Chú trọng nghiên cứu, ứng dụng nhiều đề tài khoa học có giá trị và liên tục mở rộng thị trường xuất khẩu là những bước đi vững chắc để Yến sào Khánh Hòa phát huy mạnh mẽ sứ mệnh của một thương hiệu quốc gia.

Yến sào Khánh Hòa: Dịch căng thẳng, càng chăm lo người lao động

Vẫn duy trì sản xuất giữa lúc giãn cách xã hội, tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu (sang Mỹ và Úc) ngay trong đại dịch, Yến sào Khánh Hòa làm được điều đó là nhờ nỗ lực chăm lo và phát huy tốt nguồn lực con người.

Yến sào Khánh Hòa - Vượt qua đại dịch COVID- 19

Không chỉ nỗ lực và sáng tạo duy trì được sản xuất trong đại dịch, Yến Sào Khánh Hòa còn phát huy giá trị thương hiệu quốc gia, mở rộng thị trường xuất khẩu sang Mỹ và Úc, ngay trong hai năm đầy sóng gió (2020-2021).

Yến sào hỗ trợ tăng sức đề kháng phòng ngừa COVID-19

Yến sào - tổ của loài chim Yến, là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sanvinest Khánh Hòa được tôn vinh Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

Sáng ngày 25-4, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Bộ Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia cho 116 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2019 và 2020.