Tag: Yến sào Khánh Hòa

Lễ giỗ tổ ngành nghề yến sào

Ngày 15-6, nhằm tri ân và tôn vinh thủy tổ nghề yến sào, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ hội Yến sào Khánh Hòa - giỗ tổ ngành nghề yến sào, với sự tham gia của hàng trăm người làm nghề yến trong và ngoài tỉnh.

Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh thị trường 5 châu

Yến sào Khánh Hoà vươn mạnh thị trường 5 châu

Sanest Khánh Hòa khánh thành Nhà máy chế biến đặc sản Yến sào

Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Chế biến đặc sản Yến sào tại Cụm công nghiệp Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Bóng đá Khánh Hòa vất vả để tồn tại

Kiếm tiền trả nợ tiền lót tay hiện tại cho cầu thủ và đưa đội bóng phát triển là câu chuyện không hề đơn giản với những người làm bóng đá Khánh Hòa.

Yến sào Khánh Hòa, bạn đồng hành với sức khỏe gia đình

Là một người vợ, tôi vô cùng hạnh phúc khi còn được chăm lo người đầu gối tay ấp với mình lúc tuổi già.

Yến sào Khánh Hòa: Khánh thành nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào Sanvinest

Sáng 24-11, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa) tổ chức lễ kỷ niệm 20 thành lập (2003 - 2023) và khánh thành nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận: Học để viết tiếp ước mơ

50 tân sinh viên nhận học bổng sáng 11-11 có chung quyết tâm bước tiếp trên con đường tri thức để thực hiện lời hứa với bản thân và người tin yêu.

Yến sào Khánh Hòa - Sanvinest - Sanest tham gia Hội chợ quốc tế tại Trung Quốc

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tham gia 'Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc' và gặp gỡ đối tác, xúc tiến xuất khẩu lô hàng đầu tiên vào thị trường này.

Tháp Trầm Hương sau tai nạn chết người, vẫn chưa hết lo

Tháp Trầm Hương bên biển Nha Trang đã được sửa chữa kịp thời các bất cập ngay sau khi xảy ra tai nạn chết người (tháng 4-2023). Nhưng nhiều người dân hiện vẫn lo vì còn các mối nguy hiểm khác.

Khánh Hòa ngăn chặn săn bắt chim yến, nhiều vùng không được chăn nuôi

Khánh Hòa đang triển khai ngăn chặn tình trạng săn bắt, bẫy, vận chuyển, tiêu thụ chim yến trái pháp luật. Tỉnh đã quy định các vùng không được chăn nuôi và nuôi chim yến.