Tag: Kỷ lục thế giới

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị xác lập kỷ lục thế giới mới tại Milan

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa nhận được lời mời của Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới sang Milan (Ý) thiết lập kỷ lục thế giới mới vào đầu tháng 2-2023.

Gia đình Hoàng Bách cùng 999 gia đình khác lập kỷ lục thế giới

1.000 gia đình tham gia bữa ăn để xác lập kỷ lục thế giới 'Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới' nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Báo Mỹ giới thiệu cây cầu đáy kính dài nhất thế giới ở Việt Nam

Tạp chí Business Insider đăng một phóng sự ảnh giới thiệu một trong những kỷ lục thế giới nhiều ấn tượng được Guinness công nhận trong năm 2022, đó là cầu đáy kính Bạch Long ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Tây Bắc Việt Nam.

Lập kỷ lục Guinness nhờ trang trí bộ râu dài như cây thông Noel

Một người đàn ông ở vùng Bắc Mỹ vừa ghi tên mình vào kỷ lục Guinness nhờ việc trang trí bộ râu dài của mình bằng 710 quả bóng theo chủ đề Giáng sinh gây sốt.

Thụy Sĩ lập kỷ lục đoàn tàu chở khách dài nhất thế giới

Để kỷ niệm 175 năm ngày ra đời, cuối tuần qua, Công ty đường sắt Rhaetian (RhB) của Thụy Sĩ đã lập kỷ lục đoàn tàu chở khách dài nhất thế giới.

Viên kim cương hồng có giá trị cao kỷ lục thế giới

TTO - Viên kim cương hồng Williamson Pink Star vừa được bán với giá 57,7 triệu USD, một mức giá kỷ lục tính trên mỗi carat.

Một người đàn ông ở Nebraska, Mỹ đã chèo thuyền 61km trên dòng sông Missouri. Điểm đáng chú ý trong hành trình này nằm ở chiếc thuyền SS Berta hết sức độc đáo.

Một tay đua xe mạo hiểm đã phá kỷ lục Guinness thế giới về đỗ xe song song hẹp nhất trên một chiếc xe điện.

Món ăn đường phố, xôi chè Việt Nam được xác lập kỷ lục thế giới

TTO - Các món ăn đường phố, món ăn gia đình đặc trưng, món ăn chế biến từ cây chuối hay xôi, chè của Việt Nam… vừa được Liên minh Kỷ lục thế giới (Worldkings) xác lập và công bố.

Tại sao tranh của họa sĩ nam thường đắt gấp 10 lần của nữ?

TTO - Một người đàn ông vẽ giỏi hơn phụ nữ gấp 10 lần? Họa sĩ nổi tiếng người Đức Georg Baselitz từng nói với tờ Guardian: “Phụ nữ vẽ không đẹp. Đó là thực tế. Thị trường không nói dối”.