14/06/2024 08:00 GMT+7

Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh thị trường 5 châu

T.D.V
và 1 tác giả khác

Với mong muốn bảo tồn và phát triển món quà thiên nhiên bổ dưỡng, công ty Yến sào Khánh Hòa đã dày công nghiên cứu để nhân đàn chim yến và đầu tư công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, trở thành sản phẩm quốc gia, chinh phục thị trường 5 châu.

Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh thị trường 5 châu- Ảnh 1.

Lô hàng xuất khẩu chính ngạch sản phẩm yến sào Sanvinest sang thị trường Trung Quốc.

Đa dạng hóa các dòng sản phẩm

Sản xuất các sản phẩm yến sào dinh dưỡng cao cấp phục vụ sức khỏe cộng đồng là chiến lược phát triển được Công ty Yến sào Khánh Hòa chú trọng và đầu tư từ rất sớm. Trong đó, giá trị cốt lõi và mấu chốt thành công của doanh nghiệp là chất lượng sản phẩm. Công ty đã khảo sát thị hiếu người tiêu dùng, hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà khoa học nhằm phát triển các sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên đạt chuẩn quốc tế.

Công ty đã xây dựng các nhà máy hiện đại, áp dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của thế giới như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP, BRCGS và các quy định nghiêm ngặt của thị trường quốc tế như Úc (AQIS), Canada (CFIA), Hoa kỳ (FDA), FSMA. Đồng thời, công ty cũng ý thức việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu, đăng ký sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu trong nước và quốc tế.

Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh thị trường 5 châu- Ảnh 2.

Các dòng sản phẩm Yến sào Khánh Hoà

Công ty đã cho ra đời hơn 60 dòng sản phẩm bổ dưỡng phục vụ sức khỏe người tiêu dùng, với các dòng tiêu biểu như: yến sào đảo thiên nhiên nguyên tổ, yến sào đảo thiên nhiên tinh chế, nước yến sào Sanest, tinh chất yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa và các dòng sản phẩm yến sào được thu hoạch từ các nhà yến chất lượng cao do công ty chuyển giao công nghệ nuôi chim yến: yến sào nguyên chất Sanvinest, nước yến sào Sanvinest, Tinh chất Yến sào Khánh Hòa Sanvinest….

Chinh phục thị trường quốc tế

Yến sào Khánh Hòa được người tiêu dùng ưa thích bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, sợi yến dai, trắng mịn và hương vị thơm ngon đặc trưng vùng biển "xứ Trầm biển Yến". Sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng; 3 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia; 20 năm liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh thị trường 5 châu- Ảnh 3.

Khai thác yến sào tại các đảo yến Khánh Hòa

Thương hiệu đã có thị phần ở gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài các thị trường xuất khẩu truyền thống như: Nhật Bản, Mỹ, Canada, Australia, Đài Loan (TQ), Malaysia, Philippines, Hồng Kông (TQ)..., công ty nỗ lực phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng yến sào Khánh Hòa bao phủ toàn cầu thông qua việc tăng cường quảng bá, xúc tiến thương mại, đặc biệt chú trọng vào thị trường giàu tiềm năng như Trung Quốc.

Việc Trung Quốc chấp thuận để yến sào nhập khẩu chính ngạch từ tháng 11-2022 đã mở ra cho Công ty Yến sào Khánh Hòa một thị trường xuất khẩu lớn. Từ năm 2023 đến nay, công ty đã xuất khẩu chính ngạch 5 lô hàng sang thị trường này.

Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh thị trường 5 châu- Ảnh 4.

Tinh chế yến sào tại Nhà máy Chế Biến Nguyên liệu Yến sào

Tiếp nối thành công đó, trong hai năm 2023 và 2024, sản phẩm Yến sào Khánh Hòa, Sanest, Sanvinest đã xuất khẩu thành công sang các thị trường mới: Cộng hòa Séc, vương quốc Anh (UK), Thái Lan, New Zealand.

Để đáp ứng tốt nhất việc xuất khẩu, công ty liên tiếp xây dựng và đưa vào hoạt động các nhà máy như: Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào Sanvinest Khánh Hòa tại Cụm công nghiệp Sông Cầu; Nhà máy Chế biến đặc sản yến sào tại Cụm công nghiệp Diên Phú.

Công ty cũng nỗ lực đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm, cải tiến mẫu mã bao bì, sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhằm thu hút, đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế. Đồng thời, đẩy mạnh chuyển đổi số thông qua các việc bán hàng trên các kênh thương mại điện tử, quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội hay các ứng dụng điện thoại… với nội dung phong phú, hấp dẫn.

Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh thị trường 5 châu- Ảnh 5.

Hòn Nội - Hòn Ngoại đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Thanh Hải - tổng giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa - cho biết: "Với tiềm năng và thế mạnh sẵn có, công ty tăng cường đầu tư các nhà máy mới với trang thiết bị hiện đại, tích cực chuyển đổi số và chuyển đổi xanh nhằm thích ứng với yêu cầu của thị trường, kỳ vọng sẽ góp phần đưa ngành Yến sào Khánh Hòa vươn mạnh 5 châu".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên